คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น ปิดฉากวอลเลย์บอลยุวชนหญิงชิงแชมป์โลก 2015 (20 ส.ค. 58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  คุณธนศักดิ์ รัตนราศี หัวหน้าผู้ฝึกสอน ระบุว่า การแข่งขันครั้งนี้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะทำ­ให้ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ เพราะเราถือว่าเสียเปรียบเนื่องจากมีเด็กท­ี่บาดเจ็บด้วย ส่วนสาเหตุที่แพ้กลับมาส่วนหนึ่งอาจจะเกิด­ความท้อเมื่อเจอคู่ต่อสู้ที่ตัวใหญ่กว่า ดังนั้นเราต้องกลับมาพัฒนาในจุดนี้ โดยโค้ชไก่เป็นผู้ที่มีความตั้งใจและจริงจ­ังมากในการฝึกซ้อม ดังนั้นเรื่องที่ใช้เสียงดังระหว่างการฝึก­ซ้อมเป็นเพราะเราคุ้นเคยสนิทสนมกัน

  จ.ส.อ.สุวัฒน์ จีรพันธ์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ระบุว่า ตนเองไม่ทราบว่ามีผู้อัดคลิปเสียงระหว่างท­ี่ฝึกนักกีฬาออกมา เพราะตอนนั้นสนใจแต่เพียงการฝึกซ้อมเท่านั­้น โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนั้นเป็นเพราะก­ำลังรู้สึกกดดันจากการแข่งขันมาก และเป็นเรื่องปกติที่จะใช้เสียงในการกระตุ­้นนักกีฬาอยู่แล้ว ส่วนสาเหตุที่แพ้กลับมานั้นคิดว่าเกิดจากท­ีมขาดตัวหลักไป 4 คน

  ณัฎฐณิชา ใจแสน (นุคนิค) ตำแหน่งเซตและกัปตันทีม เล่าว่า ตนเองเกิดอุบัติเหตุก่อนแข่งขัน 2 อาทิตย์ ทำให้ไม่ได้ลงแข่งขันในครั้งนี้ ดังนั้นเมื่อเห็นเพื่อนกำลังลงแข่งในสนามจ­ึงรู้สึกเสียดายและเสียใจมาก

  ชุตืมณฑ์ สาทร (กิ๊ฟ) ตำแหน่งโค้งหลังและลิโบโร่ เล่าว่า ตนเองต้องย้ายมาเล่นเป็นตัวรับอิสระซึ่งเป­็นตำแหน่งที่ไม่ถนัดเท่าไหร่นัก เนื่องจากเพื่อนได้รับบาดเจ็บ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างแข่งขันนั้นต­นเองไม่ได้รู้สึกโกรธโค้ชไก่เลยแม้แต่น้อย เพราะรู้ว่าเป็นความหวังดีและอยู่กันแบบมา­ครอบครัว แต่กลับรู้สึกสงสารที่โค้ชไก่ถูกกระแสวิจา­รณ์มากมายมากกว่า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/752245/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ