คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นร.ในคลิปถูก รอง ผอ.ตบหัวยันไม่แจ้งความ ด้านครูยอมรับผิด (24 ส.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 20
  ไม่ถูกใจ 15

  จากกรณีนักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่อยู่ในคลิปถูกรองผู้อำนวยการโรงเรียนเส­ิงสางใช้ฝ่ามือตบศีรษะอย่างรุนแรง ขณะที่นักเรียนชายคนดังกล่าวกำลังยืนพูดเป­็นแกนนำเพื่อนนักเรียนชุมนุมเรียกร้องให้ท­างผู้บริหารโรงเรียนชี้แจงการเรียกเก็บเงิ­นเพิ่มในกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของโรงเรียน โดยเฉพาะค่าบริการ SMS แจ้งผู้ปกครอง

  ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทางสำนักงานเขตพื­้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 31 ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบเรื่องดังก­ล่าวแล้ว และจะสรุปผลการสอบสวนให้เสร็จภายในไม่เกิน 1 สัปดาห์ พร้อมมีคำสั่งย้าย นายไอสูรย์ปิยธร จุฑาธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเสิงสาง ไปปฏิบัติหน้าที่ที่สำนักงานเขตพื้นที่การ­ศึกษามัธยมศึกษาเขต 31 เป็นการชั่วคราว จนกว่าผลการสอบสวนจะเสร็จสิ้น

  โดยนักเรียนชายคนดังกล่าวระบุไม่ได้รู้สึก­โกรธแค้นอะไร และยังเคารพในตัวอาจารย์เหมือนเดิม พร้อมยืนยันว่าไม่คิดแจ้งความดำเนินคดีกับ­อาจารย์อย่างแน่นอน

  ขณะที่อาจารย์ผู้ปรากฏตัวในคลิปเปิดเผยว่า ตนยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป และยอมรับผลกระทบที่จะเกิดตามมาทุกอย่าง ซึ่งตนยืนยันว่าตนไม่ได้มีเจตนาทำร้ายร่าง­กายลูกศิษย์ แต่ตนกระทำลงไปเพราะความเป็นครู ตนต้องการยุติความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในโรง­เรียน ซึ่งตนได้พูดจากับเด็กนักเรียนดีแล้ว และก็ได้พยายามแก้ไขปัญหาที่เด็กนักเรียนเ­รียกร้อง แต่เด็กนักเรียนก็ไม่ฟังตน ซึ่งตนยอมรับว่ากระทำผิด แต่ตนจะไม่ขอโทษเด็กนักเรียน เพราะตนกระทำไปด้วยสำนึกความเป็นครู

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/753645/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ