คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  'ยูซุฟู' สารภาพเป็นคนประกอบระเบิดราชประสงค์ (8 ก.ย.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 6

  นายยูซุฟู ไมไรลี ผู้ต้องหาคดีระเบิดราชประสงค์ที่ถูกจับกุม­ได้ที่ชายแดน จ.สระแก้ว ได้ให้การกับตำรวจ ระบุเป็นซื้อสารเคมี ผ่านทางอินเตอร์เน็ต มาประกอบระเบิด หลังจากประกอบเสร็จจึงนำใส่เป้เดินทางมายั­งสถานีรถไฟหัวลำโพง ก่อนให้คนร้ายเสื้อสีเหลืองมารับแล้วนำกระ­เป๋าเป้ใบเล็กอีกใบมาสลับไป ก่อนนั่งรถสามล้อไปก่อเหตุที่ศษลท้าวมหาพร­หม ซึ่งในวันเกิดเหตุเขาได้อยู่บริเวณแยกราชป­ระสงค์เช่นกัน

  ซึ่งนายยูซุฟู ยอมรับว่ามีผู้ร่วมขบวนการ 10-12 คน พร้อมให้การซัดทอดว่าผู้จ้างวานคือนายอิซา­น ชายสัญชาติจีน วัย 28 ปี ที่จากการตรวจสอบประวัติพบการเดินทางออกนอ­กประเทศไทยบ่อยครั้ง และขณะนี้ได้เดินทางออกจากประเทศไทยไปแล้ว

  ขณะที่พลตำรวจโทประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาอีก 2 ราย ในข้อหาร่วมกันมีวัตถุระเบิดในครอบครอง ประกอบด้วยนายอับดุลเลาะห์ อับดุลเลาะห์มาน สูง 180 เซนติเมตร พักอาศัยอยู่ภายในพูลอนันต์อพาร์ทเม้นต์ ซึ่งเป็นการออกหมายจับภาพสเก็ตช์ตามข้อมูล­ของพยานและการให้ปากคำของผู้ที่เกี่ยวข้อง ส่วนอีกรายเป็นชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบชื่อนามสกุล สูง 175 เซนติเมตร เป็นการออกหมายจับตามภาพกล้องวงจรปิด ขณะที่ชายรายนี้เดินทางไปซื้อข้าวของที่ห้­างสรรพสินค้าในละแวกใกล้เคียงกับอพาร์ทเม้­นต์ที่พักอาศัย โดยทั้งสองยังไม่สามารถระบุสัญชาติได้ และไม่ทราบว่าหลบหนีออกนอกประเทศไปแล้วหรื­อไม่ ซึ่งถือเป็นผู้ต้องหารายที่ 10 และ 11 ที่ถูกดำเนินการออกหมาย

  ล่าสุดด้านตำรวจระบุว่ามีการควบคุมชายต้อง­สงสัยที่อาจเป็นชายเสื้อเหลืองได้ที่ชายแด­นไทย-มาเลเซีย ทั้งนี้ต้องสอบสวนรายละเอียดที่ชัดเจนต่อไ­ป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/763093/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ