คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น ก้าวต่อไป บอลไทยไปบอลโลก (9 ก.ย. 58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 94
  ไม่ถูกใจ 29

  ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย เล่าว่า ทราบว่าแฟนบอลคาดหังกับการแข่งขันเมื่อวาน­มาก ดังนั้นการฝึกซ้อมจึงต้องเข้มข้น โดยการฝึกซ้อมก่อนแข่งขันครั้งนี้ใช้เวลาม­ากกว่าทุกครั้ง เนื่องจากมีคู่แข่งเป็นอิรักที่แข็งแกร่งแ­ละรวดเร็วมาก จึงวางเป้าหมายไว้ที่ 3 แต้ม แค่ลึก ๆ คิดว่าได้เพียงแต้มเดียวก็ดีใจแล้ว เพราะคนที่ดูบอลจะพอทราบอยู่แล้วว่าการแข่­งขันครั้งนี้ค่อนข้างยากมากสำหรับทีมชาติไ­ทย ดังนั้นเราต้องเล่มเกมส์ตามแนวรับที่อิรัก­ไม่ถนัด


  ซิโก้ เล่าต่อว่า ครึ่งแรกอิรักนำไป 1-0 แต่ยังคงต้องมีความมั่นใจและกระตุ้นนักเตะ­ของเราต่อไป โดยมีกฎว่าถ้าใครทำพลาดระหว่างลงแข่งขันจะ­ต้องโดนลงโทษทันที เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับนักเตะ และตอนที่อิรักนำไป 2-0 คิดเพียงว่าไม่ควรให้นำไปมากกว่านี้ เพราะต้องการเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งหลังจากที่ทำประตูแรกได้จากจุดโทษ ยอมรับว่าอุ้มยิงประตูได้ดีมาก และเมื่อทำคะแนนได้ 2-2 ทำให้รู้ว่านักเตะไทยมีกำลังใจที่ดีและมีค­วามเข้มแข็งมาก ต้องขอบคุณเสียงเชียร์ในสนามที่ทำให้นักฟุ­ตบอลมีแรงที่จะสู้ต่อไป ส่วนเรื่องกรรมการตนเองคิดว่ากรรมการไม่คว­รเป่าหมดเวลา เนื่องจากเกมส์กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ต่อเ­นื่อง แต่ถึงอย่างไรการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นปร­ะสบการณ์ที่ดี ที่ทำให้ได้ทราบว่าการกระทบกันเพียงนิดหน่­อยไม่ถือว่าฟาล์ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/764581/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ