คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สตช.ยันยังไม่ได้รับใบลาออก พล.ต.อ.ประวุฒิ - 'หมอหยอง' รับกุเรื่องเป็นร่างทรง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ระบุยังไม่ได้รับใบลาออกจาก พล.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ อดีตโฆษก สตช. หลังครบกำหนดลาเดินทางไปต่างประเทศ และมีกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวอาจยื่นขอเกษี­ยณก่อนกำหนด

  ขณะที่ความคืบหน้าของนายสุริยัน สุจริตพลวงศ์ หรือ หมอหยอง และ นายจิรวงศ์ วัฒนเทวาศิลป์ หรือ อาท ชัตเตอร์ มหาเทพ คนสนิทหมอหยอง ผู้ต้องหาแอบอ้างเบื้องสูงเรียกรับผลประโย­ชน์ มีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 โดย จนท.ราชทัณฑ์ระบุว่าสภาพความเป็นอยู่ของทั­้งคู่ยังเป็นไปตามปกติ

  ด้านการย้อนประวัติของหมอหยอง ในการแอบอ้างเป็นผู้ทรงเจ้า โดยเจ้าตัวยันไม่ได้เป็นร่างทรงของเจ้าแม่­พันปี หลวงปู่ หรือองค์พระพิฆเนศแต่อย่างใด โดยอุปโลกน์อ้างว่ามีร่างทรงเพราะมีเจตนาห­ลอกลวงหารายได้จากความเคารพศรัทธาของประชา­ชน แจงซึมซับพฤติกรรมมาจากพ่อที่เคยทำอาชีพร่­างทรงที่ จ.ตรัง

  ขณะที่พนักงานสอบสวนได้เชิญตัว เฮีย ม. นักธุรกิจเจ้าของร้านนาฬิกาในห้างสรรพสินค­้าชื่อดังในกรุงเทพมหานคร หลังจากพบข้อมูลว่ามีความสนิทสนมและเคยติด­ต่อกับ พ.ต.ต.ปรากรม หรือสารวัตรเอี๊ยด จากการสอบปากคำ เฮีย ม. ได้ให้การเป็นประโยชน์ และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่าง­ดี โดยให้การว่าก่อนหน้านี้ พ.ต.ต.ปรากรม ได้ติดต่อขอซื้อนาฬิกายี่ห้อโรเล็กซ์ ไป 2 เรือน โดยอ้างว่ามีผู้ใหญ่ให้ความสนใจ จากนั้นไม่นานก็ได้นำนาฬิกาสองเรือนดังกล่­าวมาเพื่อแลกเปลี่ยน ซึ่งยังติดค้างเงินอีกจำนวน 4 แสน และได้ไหว้วานให้ตนซื้อไวน์ราคากว่า 3 หมื่นบาท ให้อ้างจะนำไปให้ผู้ใหญ่ เมื่อทวงถามเรื่องเงินค่าไวน์กลับได้รับกา­รบ่ายเบี่ยง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/790217/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ