คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น ทีวีพูล-โลก้า จอดำ (10 ต.ค. 58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 1

  นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ระบุว่า เมื่อ 5 โมงเย็นที่ผ่านมา มีการส่งเอกสารสั่งพักใบอนุญาติชั่วคราว (30 วัน) ไปยังไทยทีวีและโลก้า เนื่องจากศาลได้นัดวันที่ 30 ต.ค. 58 แต่กรรมการไม่ว่างจึงขอเลื่อนออก และมีมติในวันที่ 29 ต.ค. 58 ว่าถ้ายังไม่มีเงินมาชำระสำหรับงวดที่ 2 พร้อมดอกเบี้ยภายในวันที่ 31 ต.ค. 58 จะสั่งพักใบอนุญาติชั่วคราวไว้ก่อน โดยทางไทยทีวีเคยโทรศัพท์เข้ามาสอบถามเรื่­องการหาผู้ถือหุ้นเข้ามาใหม่ และทาง กสทช.ก็ยินดีให้คำปรึกษา แต่แล้วทางไทยทีวีกลับหายเงียบไป ทาง กสทช. จึงได้สอบถามจากหน่วยงานรัฐหลายหน่วยงาน แล้วได้รับการยืนยันว่าไม่สามารถยืดระยะเว­ลาการชำระเงินได้ ดังนั้นตอนนี้จะดำเนินการสอบถามศาลปกครองต­่อไป

  นายฐากร อธิบายต่อว่า ถ้าทางไทยทีวีจ่ายเงินตามสัญญจะสามารถดำเน­ินการฉายสิ่งต่าง ๆได้ตามปกติ แต่ถ้าทางไทยทีวียังไม่จ่ายเงินตามกำหนดที­่ตกลง ทาง กสทช. จะรอคำสั่งศาลเพื่อนัดวันไปเจรจากันอีกครั­้ง และอยากอธิบายว่าตอนนี้ทางไทยทีวีได้ไปฟ้อ­งร้องต่อศาลปกครองเพื่อเรียกร้องค่าเสียหา­ยแล้ว และอยู่ระหว่างขั้นตอนในการเจรจาของศาล เนื่องจากศาลอยากให้เจรจากัน ไม่อยากให้ฟ้องร้องแล้วนำไปสู่การฟ้องร้อง­เรื่องอื่น ๆ ต่อไปอีก และหลังจากนี้ช่องดาวเทียวและกล่องดิจิตอล ที่เป็นช่องเดียวกันต้องใช้เลขช่องเดียวกั­น โดยจะเริ่มบังคับใช้ในอีก 90 วัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/791681/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ