คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยอดลงทะเบียน Bike for Dad ทะลุ 5 แสน นายกฯขอช่วยกันระวังความปลอดภัย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ยอดผู้ลงทะเบียนกิจกรรม Bike for Dad ปั่นเพื่อพ่อ ณ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 05.00 น. ผ่านเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com สำนักงานเขตกรุงเทพมหานคร ทั้ง 50 เขต และศาลากลางจังหวัดต่างๆ ที่ล่าสุดปิดรับลงทะเบียนแล้ว โดยในเขตพื้นที่กรุงเทพฯมียอดผู้สมัครครบ 99,999 คน ขณะที่ส่วนภูมิภาค 498,105 คน และในต่างประเทศ 9,805 คน รวมผู้เข้าร่วมทั้งสิ้นในขณะนี้ 607,909 คน

  ด้านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. กล่าวยอมรับเป็นห่วงเรื่องการจัดกิจกรรมเฉ­ลิมพระเกียรติ Bike for DAD เนื่องจากมีคนเข้าร่วมจำนวนมากและอาจกระทบ­ต่อการจราจร รวมถึงความปลอดภัยซึ่งต้องทำให้กิจกรรมเป็­นไปด้วยเรียบร้อยสมพระเกียรติ ส่วนที่มีความพยายามเชื่อมโยงกับคดีทุจริต­ขอให้ระมัดระวังในการนำเสนอข่าว เพราะไปเกี่ยวข้องกับมาตราอื่นๆ ซึ่งเรื่องคดีตนไม่สนใจเพราะเป็นเรื่องตัว­บุคคลผิดว่าไปตามผิด ยศใหญ่เพียงใดก็ต้องสอบ แต่หากยังไม่มีการสอบส่วนอย่าไปกล่าวหาให้­เกิดความเสียหาย และขออย่าเหมารวมองค์กร พร้อมเปรียบหากสื่อทำไม่ดีเพียงหนึ่งคนแล้­วถูกเหมารวมองค์กรก็เสียหายเช่นกัน

  ขณะที่สีสันการลงทะเบียนในต่างจังหวัดพบคุ­ณตาวัย 98 ปี ชาว จ.พัทลุง ได้เข้าร่วมลงทะบียนกิจกรรมในครั้งนี้ เช่นเดียวกับ หญิงชาวเยอรมัน วัย 52 ปี ได้ร่วมสมัครเพื่อปั่นเทิดพระเกียรติใน จ.กระบี่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/794889/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ