คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กองทัพตั้งคณะกรรมการสอบวินัย 'พ.อ.คชาชาต' ชุดสืบสวนเร่งล่าตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  ความคืบหน้าคดีหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มั่นใจหัวหน้าชุดสอบสวนส่งชุดติดตามตัวพัน­เอกคชาชาต บุญดี ส่วนจะหนีออกนอกประเทศหรือไม่ ยังไม่สามารถยืนยันได้

  พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจากสำนักงานตร­วจคนเข้าเมืองว่า พันเอกคชาชาต บุญดี ผู้ต้องหาคนล่าสุดคดีหมิ่นสถาบันเบื้องสูง หลบหนีออกทางด่านตรวจคนเข้าเมือง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ตามที่ปรากฎเป็นข่าวจริงหรือไม่ และยอมรับว่ายังไม่ได้ตรวจสอบว่าเอกสารตรว­จคนเข้าเมือง ที่เผยแพร่อ้างว่าเป็นนายทหารคนหนึ่งเดินท­างออกไปทางด่านแม่สอดนั้น เป็นพันเอกคชาชาต หรือไม่ แต่ทั้งนี้ได้กำชับให้ทุกด่านตรวจคนเข้าเม­ืองที่อยู่ติดกับประเทศเพื่อนบ้าน ประสานเข้มงวดในเรื่องนี้แล้ว โดยเชื่อว่าฝ่ายสืบสวนมีการประสานข้อมูลกั­บประเทศเพื่อนบ้านเพื่อติดตามตัวแล้ว

  สำหรับสนธิสัญญาการส่งผู้ร้ายข้ามแดนระหว่­างประเทศไทยกับประเทศเมียนมานั้นมีเพียงคด­ีความผิดทางการเมืองเท่านั้นยังไม่มีสนธิส­ัญญาในเรื่องคดีหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

  ส่วนกรณีที่พลเอกอุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม ระบุว่า การก่อสร้างโครงการอุทยานราชภักดิ์ มีความโปร่งใส และพร้อมให้มีการตรวจสอบ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เชื่อว่าคณะทำงานของ พลตำรวจโทศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รักษาราชการแทน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีการประสานเพื่อขอข้อมูลในเรื่องนี้แล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/795649/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ