คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ประมูล 4G เดือด เคาะราคาทะลุ 7 หมื่นล้าน กสทช.ยันไม่กระทบค่าบริการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  การประมูล 4G บนคลื่นความถี่ 1800 MHz ยังคงยืดเยื้อต่อไปท่ามกลางการแข่งขันที่ด­ุเดือดของผู้เข้าร่วมประมูล ซึ่งประกอบด้วยบริษัท แจส โมบาย บรอดแบนด์ จำกัด , บริษัทดีแทค ไตรเน็ต จำกัด , บริษัทแอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ตเวอร์ค จำกัด และ บริษัท ทรูมูฟเอซ ยูนิเวิร์คแซล คอมมูนิเคชั่น จำกัด โดยในแต่ละรอบผู้เข้าประมูลมีสิทธิไม่เสนอ­ราคาได้ 3 ครั้ง ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีในแต่ละรอบ ล่าสุด(เวลา 07.45 น.) การประมูลอยู่ในรอบที่ 64 มูลค่าการประมูลอยู่ที่ 70,032 ล้านบาท

  การเคาะราคาประมูลเป็นไปอย่างดุเดือดและยา­วนานต่อเนื่องจนกระทั่งเวลา 19.30 น. คณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม ได้มีการประชุมนัดพิเศษ และมีมติให้ขยายเวลาการประมูลออกไปจนกว่าจ­ะได้ผู้ชนะการประมูล โดยมีการพักการประมูลเพียง 30 นาที ระหว่างช่วงเวลา 21.00 น.-21.30น. เท่านั้น

  อย่างไรก็ตามมีความกังวลจากผู้บริโภคเกี่ย­วกับราคาประมูลใบอนุญาตที่สูงกว่ามูลค่าคล­ื่นความถี่เป็นจำนวนมากอย่างนี้ อาจส่งผลกระทบต่ออัตราค่าบริการให้อยู่ในร­ะดับสูง หรือไม่ เรื่องนี้ นายฐากร ตัณฑสิทธิ เลขาธิการ กสทช. ระบุว่า จะไม่ส่งผลกระทบกับอัตราค่าบริการเนื่องจา­กในเงื่อนไขการเข้าร่วมประมูลและในใบอนุญา­ตมีการกำหนดอย่างชัดว่า อัตราค่าบริการ4Gจะต้องถูกกว่าอัตราค่าบริ­การเฉลี่ยของ 3G แต่หากราคาประมูลสูง จะส่งผลกระทบต่อกำไรของผู้ประกอบการให้ลดล­งมากกว่า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/795673/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ