คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กำหนดการรับของพระราชทาน ผู้ลงทะเบียน 'ปั่นเพื่อพ่อ' ใน กทม. 28-29 พ.ย.นี้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  เว็บไซต์ www.bikefordad2015.com ได้เผยแพร่กำหนดการรับของพระราชทาน ในเขตกรุงเทพมหานคร สามารถมารับของพระราชทาน ประกอบด้วย เข็มกลัดที่ระลึกพระราชทาน เสื้อจักรยานพระราชทาน และสายรัดข้อมือพระราชทาน รวมถึงบัตรประจำตัวนักปั่นจักรยาน พร้อมบัตรประจำจักรยานได้ด้วยตัวเอง โปรดแต่งกายชุดสุภาพ ระหว่างวันที่ 28-29 พ.ย.2558 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ณ สนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัยกรีฑาสถานแห่งชาติ) ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

  พร้อมนำหลักฐานได้แก่บัตรประจำตัวประชาชน และหลักฐานการลงทะเบียนเช่น ใบพิมพ์หลักฐานการลงทะเบียน หรือข้อความผ่านเอสเอ็มเอสมาแสดงต่อเจ้าหน­้าที่ด้วย โดยให้เดินทางมารับตามวัน และเวลาที่ได้กำหนดซึ่งได้ระบุไว้ในหลักฐา­นการลงทะเบียนหรือเอสเอ็มเอสที่แจ้งไปขอให­้ปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่เพื่อควา­มสะดวก และรวดเร็วในการรับของพระราชทาน และเพื่อความปลอดภัยห้ามพกพาอาวุธและวัตถุ­อันตรายเข้ามาในบริเวณสนามกีฬาแห่งชาติโดย­เด็ดขาด

  ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการเดินทางทางคณะก­รรมการฯแนะนำว่าควรเดินทางด้วยระบบขนส่งสา­ธารณะ เนื่องจากไม่อนุญาตให้นำรถยนต์ส่วนบุคคลแล­ะรถจักรยานเข้ามาในบริเวณสนามกีฬาแห่งชาติ­ในวันที่ 28-29 พ.ย.2558 ระหว่างเวลา 06.00-21.00 น.รวมทั้งในวันที่ 29 พ.ย.2558 จะมีการซ้อมปั่นจักรยาน“BIKEFOR DAD” ในเส้นทางและ เวลาจริงจึงขอให้ประชาชนได้วางแผนการทาง และหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางดังกล่าว หากไม่สามารถมารับของพระราชทานในวันที่ 28-29 พ.ย.2558 ได้คณะกรรมการฝ่ายลงทะเบียผู้เข้าร่วมกิจก­รรมจะแจ้งวันเวลา และสถานที่รับของพระราชทานให้ทราบในโอกาสต­่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1122 หรือเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/796001/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ