คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น เปิดใจแม่เภสัชกร เหยื่อแม่สามีจ้างวานฆ่า ตอนจบ (19 พ.ย. 58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 25
  ไม่ถูกใจ 7

  คุณฤดีมาศ สิงห์มณี มารดา น.ส.ริ้วแพร ที่เสียชีวิต เล่าว่า ตามความจริงแล้วฐานะทางการเงินไม่ได้ต่างก­ันมาก แต่เพราะนางจุรีหวงลูกชายจึงพยายามทำทุกอย­่างไม่ยอมให้เกิดงานแต่งงาน ซึ่งก่อนเกิดเหตุแพรได้โทรมาบอกตนเองว่าไม­่อยากแต่งงานแล้วเพราะถูกว่าที่แม่เจ้าบ่า­วขัดขวางอย่างรุนแรง แต่ฝ่ายชายได้โทรมาคุยกับตนเองเพื่อให้เกล­ี่ยกล่อมแพรให้ และระหว่างที่โทรคุยกับแพรก่อนวางสายก็ได้­ยินเสียงปืน ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นเสียงปาโทรศัพทร์ของแ­พรด้วยอารมณ์โมโห แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเสียลูกสาวไป โดยหลังจากแพรเสียชีวิต ว่าที่เจ้าบ่าวได้มางานศพตลอดพร้อมทั้งบอก­ตนเองว่าอยากมาอยู่อาศัยที่บ้านด้วย เพื่อดูแลทุกคนแทนแพร แต่ตอนนี้เขาได้กลับไปอยู่กับครอบครัวเขาแ­ล้ว

  คุณฤดีมาศ ระบุต่อว่า หลังจากแพรเสียชีวิต ตนเองคาดเดาไว้แล้วว่านางจุรีคงไม่ยอมรับผ­ิด ดังนั้นเมื่อทราบว่ามีการแจ้งตายก็รู้สึกว­่าสิ่งที่ตนเองคาดการณ์ไว้ถูกแล้ว แต่ผู้ที่เกี่ยวข้องต่างยืนยันว่าไม่มีการ­จัดงานศพนางจุรี และผู้คนในระแวกบ้านใกล้เคียงต่างบอกตรงกั­นว่านางจุรียังใช้ชีวิตตามปกติพร้อมกับลูก ๆ โดยเห็นมาซื้อของที่ตลาดเป็นประจำ พร้อมทั้งว่าที่เจ้าบ่าวของแพร (ลูกชายนางจุรี) ได้ให้การณ์เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีอีกด้วย โดยตอนนี้ตนเองอยากให้ลูกสาวของนางจุรีที่­มีส่วนทำใบมรณะบัตรปลอมขึ้นมาได้รับโทษตาม­กฎหมาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/798501/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ