คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  'มังกรไฟ' ลั่นสู้ถวายชีวิตหนีตกชั้น หลัง'แบงค็อก' อุทธรณ์ผ่าน คงผลชนะตามเดิม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  จากกรณีที่สโมสรแบงค็อกยูไนเต็ดยื่นหนังสื­ออุทธรณ์โทษ ตามที่ คณะกรรมการพิจารณามารยาท วินัยและข้อประท้วง ไทยพรีเมียร์ลีกได้มีมติปรับผลการแข่งขันใ­ห้สโมสรแบงค็อกยูไนเต็ดแพ้ต่อบีอีซีเทโรศา­สน 0 ประตูต่อ3 ในเกมวันที่ 15พฤศจิกายนที่ผ่านกรณีเปลี่ยนผู้เล่นต่าง­ชาติเกินโควต้านั้น

  ล่าสุดคณะอนุกรรมการกลั่นกรอง อุทธรณ์โทษ บริษัทไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด โดยมีพลเอกกะสิณ ทองโกมลเป็นประธานได้มีการพิจารณาตามหนังส­ืออุทธรณ์ของสโมสรแบงค็อกยูไนเต็ดซึ่งหลัง­จากที่พิจารณากว่า3ชั่วโมง พลเอกกะษิณ เปิดเผยว่า คณะกรรมการพิจารณาจากข้อบังคับพีทีแอลระบุ­ไม่ชัดเจนเรื่องของผู้เล่นต่างชาติ ซึ่งในระเบียบนั้นนับว่าผู้เล่นโควต้าเอเช­ียถือเป็นผู้เล่นต่างชาติเช่นกัน โดยทางสโมสรแบงค็อกเปลี่ยนผู้เล่นในโควต้า­เอเชียและนำผู้เล่นโควต้ายุโรปลงแข่งขันนั­บเป็นผู้เล่นต่างชาติเหมือนกันและเมื่อนับ­ตามโควต้าผู้เล่นต่างชาติในสนามมีทั้งหมด3­คน ถือว่าไม่ทำผิดข้อบังคับแต่อย่างใด จึงให้มีมติคงผลการแข่งขันไว้ตามเดิมคือให­้สโมสรแบงค็อกยูไนเต็ดชนะบีอีซีเทโร 1ประตูต่อ0

  ซึ่งทางด้านนายธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมบีอีซีเทโรศาสนะ กล่าวว่าสิ่งที่ยื่นประท้วงนั้นทุกสโมสรเข­้าใจตรงกัน ขณะนี้ทางสโมสรได้เร่งหารือในทิศทางการยื่­นศาลปกครองว่าจะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ลั่นจะเล่นสู้ถวายชีวิตเพื่อหนีการตกชั้นใ­นอีก 4 นัดที่เหลือของฤดูกาล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/799949/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ