คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จัดเต็ม! 'เกรท-เมท' ขนทัพซุปตาร์ช่องสามแจกลายเซ็นปฏิทินดาราวันที่สอง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เเม้จะเป็นวันที่สองของงานแจกลายเซ็นปฏิทิ­นดาราปี 59 แต่ซุปตาร์ช่อง 3 ก็ยังขนทัพกันมาแบบจัดเต็ม! ไม่แพ้วันแรก ไม่ว่าจะเป็น เคน ธีรเดช, แอน ทองประสม, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, บอม ธนิน, เพ็ชร ฐกฤต, แมท ภีรนีย์, มิ้นต์ ชาลิดา, ท็อป จรณ, แพทริเซีย กู๊ด, พรีม รณิดา และ ไอซ์ อามีนา ที่มาแจกลายเซ็นพร้อมแจกความสดใสให้แฟนๆ แบบเป็นกันเอง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดให้กำลังใจของแฟนคลับที­่มารอต้อนรับกันอย่างคึกคักและอบอุ่นเช่นเ­คย บอกได้เลยว่า บรรยากาศงานในวันนี้ครื้นเครงสุดๆ! เพราะ บอย-ปกรณ์ และ เกรท-วรินทร สองพระเอกสายฮาทั้งแซวกันเองและแซวแฟนคลับ เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งงาน

  พรุ่งนี้ 26 พฤศจิกายน วันสุดท้าย! แฟนๆ ห้ามพลาดพบปะซุปตาร์ช่อง 3 ได้แก่ ป๋อ ณัฐวุฒิ, พลอย เฌอมาลย์, สมาร์ท กฤษฎา, ศรีริต้า เจนเซ่น, เจมส์ จิรายุ, เบลล่า ราณี, โป๊บ ธนวรรธน์, มิว นิษฐา, หลุยส์ สก็อตต์, น้ำตาล พิจักขณา, ชิปปี้ ศิรินทร์, เด่นคุณ งามเนตร, แยม มทิรา และเดียร์น่า ฟลีโป แบบใกล้ชิด ตั้งแต่เวลา 11.00-13.00 น. บริเวณลานด้านข้างอาคารมาลีนนท์

  สำหรับแฟนๆ ที่ยังไม่มีปฏิทินสามารถหาซื้อเป็นเจ้าของ­ได้แล้วที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และร้าน Channel3 Store ชั้น G อาคารมาลีนนท์ มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ภาพไม่ซ้ำกัน ในราคาเบาๆ แบบแขวน 65 บาท และแบบตั้งโต๊ะ 30 บาท แล้วนำมาให้เหล่าซุปตาร์ประทับลายเซ็นกันไ­ด้ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้จ้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/800623/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ