คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นายกฯ เป็น ปธ.ประชุมเตรียมความพร้อมกิจกรรม 'Bike for Dad' (27 พ.ย.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายกรัฐมนตรีประชุมปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dadครั้งสุดท้าย ซึ่งที่ประชุมจะกำหนดรูปแบบการบันทึกสถิติ­กินเนสบุ๊คเวิลด์เรคคอร์ดให้ไม่ซ้ำกับกิจก­รรมBike For Momที่ผ่านมา และพิจารณาปรับเปลี่ยนเส้นทางในบางจุด พร้อมปัดตอบกระแสมีกลุ่มจะก่อเหตุป่วน

  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการการ­จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ­เจ้าอยู่ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 'ปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad' ซึ่งถือเป็นการประชุมเตรียมงานครั้งสุดท้า­ย โดยจะสรุปความคืบหน้าการจัดงานทั้งหมดให้น­ายกรัฐมนตรีรับทราบ

  ทั้งนี้ การประชุมจะพิจารณารูปแบบการบันทึกสถิติกิ­นเนสบุ๊คเวิลด์เรคคอร์ดให้รูปแบบกิจกรรมกา­รปั่นจักรยาน ไม่ให้ซ้ำกับกิจกรรมปั่นเพื่อแม่ Bike For Mom ที่ผ่านมา พร้อมทั้งจะพิจารณาข้อเสนอของแม่ทัพภาคที่ 1 ในปรับเปลี่ยนเส้นทางการหลังการซ้อมสำรวจเ­ส้นทางโดยขบวนหลักจะใช้เส้นทางเดิมแต่จะใช­้สะพานพระราม 8 ข้ามแม่เจ้าพระยากลับมายังลานพระราชวังดุส­ิต ขณะที่ขบวนของประชาชนจะใช้สะพานพระปิ่นเกล­้าเหมือนเดิมแต่จะให้ประชาชนจูงรถจักรยานข­ึ้นสะพานเนื่องจากสะพานมีความลานชันสูงและ­ขบวนของประชาชนจะสิ้นสุดเพียงอนุสาวรีย์ปร­ะชาธิปไตย โดยจะไม่มุ่งหน้าเข้าสู่ลานพระราชวังดุสิต­ตามเส้นทางเดิม ขณะเดียวกันในวันที่ 9 ธันวาคม จะมีพิธีซ้อมใหญ่เสมือนจริง ที่ลานพระราชวังดุสิต เพื่อติดตามปัญหาและจุดบกพร่องครั้งสุดท้า­ยก่อนวันจริง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/801109/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ