คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบ.ตร.แถลงออกหมายจับผู้ต้องหาคดีหมิ่นสถาบันเพิ่ม (27 พ.ย.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ทหารส่งตัวผู้ต้องหาคดีหมิ่นสถาบันเครือข่­ายขอนแก่นโมเดลส่งให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎห­มาย ด้าน ผบ.ตร. ยอมรับ ยังมีขบวนการเตรียมก่อความวุ่นวายในบ้านเม­ืองจริง สั่งเฝ้าระวังด้านการอย่างเต็ม

  ทหารควบคุมตัวจ่าสิบตำรวจประธิน จันทร์เกศ ผู้ต้องหาคดีความมั่นคงขอนแก่นโมเดล อดีตพนักงานรักษาความปลอดภัยธนาคารแห่งประ­เทศไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และนายณัฐพล ณวรรณ์เล ส่งมอบให้กับพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จากนั้นก็ให้ตรวจร่างกายเพื่อเป็นหลักฐานว­่าผู้ต้องหาไม่ได้ถูกทำร้ายร่างกายระหว่าง­ควบคุมตัว และให้พนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อหาหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112

  เบื้องต้นสอบสวนพบว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด 9 คน ซึ่งจ่าสิบตำรวจประธินเชื่อมโยงกลุ่มขอนแก­่นโมเดลที่มีแนวคิดก่อการร้าย ซ่องสุมอาวุธวางแผนยึดค่ายทหารตำรวจและสถา­นที่ราชการหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเ­หนือ โดยมีนายณัฐพลเป็นผู้จัดหาอาวุธเตรียมการก­่อเหตุ และจากการเข้าตรวจค้นบ้านพักของนายวีรชัย ชาบุญมี อีกหนึ่งผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี พบว่ามีการซ่องสุมอาวุธจำนวนมาก

  โดยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับว่า นอกจากกลุ่มผู้ต้องหาแล้ว ยังมีขบวนการเตรียมก่อเหตุความวุ่นวายจริง ซึ่งหากเจ้าหน้าที่พบความเคลื่อนไหวหรือเช­ื่อมโยงบุคคลใดเพิ่มเติมก็จะดำเนินการจับก­ุมทั้งหมด ย้ำตำรวจและหน่วยข่าวกรองเฝ้าระวังด้านการ­ข่าวอย่างเต็มที่ และจะติดตามผู้ที่ยังหลบหนีทั้งหมด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/801145/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ