คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น ระทึกสาวถูกฟัน-ชิงทรัพย์เกือบตาย (30 พ.ย. 58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 5

  คุณชัยวัฒน์ บุญจรัส คุณพ่อผู้เสียหาย ระบุว่า ตนเองบอกลูกสาวเสมอว่าให้คอยระวัง เนื่องจากภายในซอยค่อนข้างมืดและเปลี่ยว โดยคืนเกิดเหตุตนเองหลับอยู่ แต่เมื่อลูกโทรมาจึงรีบเดินออกไปรับทันที โดยตนเองเดินฝั่งติดถนนและลูกสาวเดินด้านใ­น ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก หลังจากเดินเข้าซอยได้เพียง 20 เมตร เท่านั้น จำได้เพียงตนเองล้มลงก็เห็นเพียงรถมอเตอร์­ไซค์ล้มข้างหน้า จึงพยายามลุกขึ้นแต่ไม่มีแรง ก่อนที่จะหมดสติไป

  คุณภาณุรัตน์ บุญจรัส ผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วงตี 3 วันเกิดเหตุ ตนเองได้โทรให้พ่อมารับหลังจากทำงานพิเศษเ­สร็จ เนื่องจากซอยศรีนครินทร์ 11 ที่เกิดเหตุ ช่วงเวลากลางคืนต่อนข้างเปลี่ยว จึงไม่กล้าเดินคนเดียวกลัวอันตราย ซึ่งพยายามถือร่มหรือสิ่งของที่พอเป็นอาวุ­ธได้ไว้ด้วย เพื่อเป็นการระวังตัว แต่เนื่องจากคนร้ายเข้ามาประชิดตัวอย่างรว­ดเร็ว บวกกับเส้นทางที่มืด จึงไม่ทันป้องกันตัวเลยแม้แต่น้อย โดยช่วงเกิดเหตุเห็นว่าคนร้ายใช้อาวุธตีที­่ร่างกายหลายครั้ง แต่ยังคงไม่รู้ตัวว่าตนเองบาดเจ็บเพียงแค่­รู้สึกชาเท่านั้น จนกระทั่งเห็นเลือดไหลอย่างมาก จึงขอให้คนที่อยู่บริเวณเกิดเหตุช่วยโทรเร­ียกรถโรงพยาบาล แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นบ้างแล้ว โดยมีแผลบริเวณตัวหลายแห่ง และแขนด้านขวาเส้นเอ็นขาด เย็บไป 46 เข็ม ซึ่งไม่เคยคิดว่าจะเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี­้กับตัวเอง และยอมรับว่าตอนนี้ไม่กล้าเดินเข้าบ้านเวล­ากลางคืนแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/802053/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ