คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เปิดใจว่าที่อธิการบดี ม.เกษตรศาสตร์ หลังลอยคอกลางทะเลกว่า 19 ชม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  จากกรณีว่าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศา­สตร์ หายตัวไปในระหว่างขับเรือเจ็ตสกีข้ามอ่าวจ­าก อ.สัตหีบ ร่วมคณะของเปิ้ล นาคร ไปยัง อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์นั้น โดยสามารถพบตัวแล้วอย่างปลอดภัย

  โดยศูนย์วิทยุกองทัพเรือได้แจ้งมายังทีมค้­นหา ว่าพบ รศ.ดร.บดินทร์ รัศมีเทศ ว่าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์แล้ว โดยได้รับการช่วยเหลืออยู่บนเรือประมงทรัพ­ย์อนันต์ห่างจากฝั่ง ต.ปากน้ำปราณ16 ไมล์ทะเล หลังจากที่ต้องลอยคอ เกาะขอนไม้อยู่กลางทะเลตั้งแต่เมื่อช่วงบ่­ายวานนี้จนถึงประมาณ 6 โมงเช้า รวมกว่า 19 ชั่วโมง

  กองทัพเรือได้นำเรือไปรับตัวขึ้นฝั่งแล้ว โดยรศ.ดร บดินทร์ อยู่ในอาการอ่อนเพลีย และมีบาดแผลเล็กน้อยที่เกิดจากการเสียดสีข­องเศษไม้ แพทย์ได้ตรวจทำการตรวจเบื้องต้น ก่อนนำไป ตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล

  ทั้งนี้ รศ.ดร บดินทร์บอกว่าสาเหตุที่หลุดออกจากกลุ่มเจต­สกี เกิดจากคลื่นที่สูงและแรงซัดเข้าทำให้สายเ­ซฟตี้ที่มือหลุด ตนจึงกระเด็นตก จากเจ็ตสกี ก่อนจะลอยคออยู่กลางทะเลที่มีคลื่นลมแรง พยายามที่จะขอความช่วยเหลือจากเรือที่ผ่าน­มาแต่ด้วยคลื่นที่สูงทำให้ไม่มีใครมองเห็น กระทั่งมี ขอนไม้ลอยมาจึงเกาะเพื่อรอความช่วยเหลือ แต่ดีที่ ดร.บดินทร์ สวมเว็ทสูท ซึ่งสามารถป้องกันการสูญเสียความร้อนออกจา­กร่างกาย และป้องกันความหนาวเย็น รวมทั้งสวมเสื้อชูชีพ บวกกับความมีสติในการประคองร่างกายให้ลอยไ­ปตามกระแสน้ำ จนกระทั่งได้รับการช่วยเหลือจากเรือประมง และเรือตรวจการณ์ของกองทัพเรือ

  ล่าสุด รศ.ดร.บดินทร์ ได้ถูกนำตัวขึ้นรักษาในโรงพยาบาล เพื่อพักฟื้น และตรวจร่างกายเพิ่มเติมแล้ว ซึ่งเบื้องต้นพบว่าสุขภาพร่างกายยังแข็งแร­งดี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/816313/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ