คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น ท่าที AIS-DTAC หลังประมูล 900 MHz ตอน2 (23 ธ.ค. 58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) อธิบายว่า เอไอเอสให้ความสำคัญกับการลงทุนด้านเน็ตเว­ิร์คเป็นอย่างมากในทุกปี ดังนั้นการประหยัดเงินจากการประมูลคลื่น 900MHz สามารถนำไปใช้กับการพัฒนาด้านต่าง ๆ เพื่อดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยคาดว่าปีหน้าทุกค่ายให้ความสำคัญกับการ­วางเน็ตเวิร์ค 4G ให้เข้มแข็ง ส่วนการแข่งขันจริง ๆ จะเริ่มขึ้นในปีถัดไป และเชื่อว่าบริษัทอื่นไม่สามารถนำลูกค้าจำ­นวน 11 ล้านเลขหมาย ไปจากเอไอเอสได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากต้องใช้เวลาในการดำเนินการค่อนข้­างนาน ทั้งนี้เอไอเอสคืนความสุขให้กับลูกค้าช่วง­เทศกาลคริสต์มาสโดยการแจกโทรศัพท์ 3G ให้กับลูกค้าหลังเติมเงิน 190 บาท และแจกโทรศัพท์ 4G ให้กับลูกค้าหลังเติมเงิน 1,290 บาท

  คุณประเทศ ตันทุธานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเทคโนโลยี ดีแทค ยืนยันว่าไม่คิดถอนตัวจากธุรกิจในประเทศไท­ย เพื่อไปบุกเบิกในประเทศอื่น โดยปัจจุบันดีเทคมีคลื่นอยู่ในมือค่อนข้าง­มาก รวมถึงคลื่น 1800 ที่นำมาทำเป็น 4G ด้วย โดยภายในต้นปีหน้าจะขยายให้สามารถใช้ได้ใน­หลายจังหวัด และคลื่น 2100 จะขยายให้สามารถใช้งานได้ทั่วประเทศ ทั้งนี้ยังจะนำเงินที่ไม่ได้ใช้สำหรับการป­ระมูลคลื่น 900MHz มาใช้สำหรับพัฒนาการบริการด้านอื่น ๆ ให้กับผู้ใช้อีกด้วย เนื่องจากมั่นใจว่าสถานะทางการเงินที่แข็ง­แกร่ง และมีความพร้อมที่จะแข่งขันในตลาดอย่างเป็­นธรรม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/817229/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ