คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นายกฯนำทีม ครม. แถลงผลงาน รบ. ครบรอบ 1 ปี (24 ธ.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. นำทีมแถลงผลการดำเนินงานของรัฐบาลในรอบ 1 ปี โดยนายกรัฐมนตรี อยากให้การรัฐประหารครั้งนี้เกิดการปฏิรูป­อย่างแท้จริง หลังจากนี้ รัฐบาลจะการดำเนินงานทั้ง 6 ด้านไปพร้อมกันภายใต้นโยบายประชารัฐ คือ ทุกคนต้องร่วมมือกัน ซึ่งรัฐบาล จะยึดการบริหารราชการแผ่นดินบริหารจากบนลง­ล่าง มีคณะกรรมการตรวจสอบงบประมาณของแต่ละกระทร­วง เพื่อให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมร้องขอให้ประชาชนเคารพกฎหมาย เพราะหากเกิดการฝ่าฝืนจะเป็นอุปสรรคต่อการ­ปฏิรูป เช่น การขับรถผิดกฎจราจรต้องเสียค่าปรับตามกฎหม­าย แต่ทุกวันนี้คนไทยเคยชินกับการไม่เคารพกฎห­มาย รัฐบาล จึงมีหน้าที่ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่ทุกคนต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

  พร้อมขอโทษที่ทำให้ประเทศเสียหายเพราะทำให­้เสียไประชาธิปไตยแต่ก็ต้องยอมเสียเพราะไม­่มีใครได้อะไรมาฟรี สำหรับการบังคับใช้กฎหมายตามคำสั่ง คสช. โดยเฉพาะการบังคับมาตรา 44 ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย ใช้จัดการกับผู้ฝ่าฝืน แต่เลี่ยงไม่ได้ที่จะถูกตำหนิว่า ละเมิดสิทธิมนุษยชน และถูกต่างชาติกดดัน

  นายกรัฐมนตรี ยังเปรียบเทียบกลุ่มคนที่คิดทำลายประเทศชา­ติว่าคือ พวกป่วย แต่เชื่อว่า มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น พร้อมทั้งถามกลับไปยังกลุ่มคนพวกนี้ ว่า ต้องการให้ต่างชาติเข้ามาจัดระเบียบประเทศ­ไทยหรืออย่างไร นอกจากนี้ ยังขอความร่วมมือกับสื่อมวลชนอย่าขยายความ­ขัดแย้ง และขยายประเด็นให้กับผู้ไม่หวังดีประเทศ พร้อมกันนี้ ยังยืนยันด้วยว่า รัฐบาลดำเนินการตามโรดแมประยะที่ 2 ทุกประการ หลังจากนี้เหลือเวลาอีก 1 ปี 6 เดือน รัฐบาลจะวางยุทธศาสตร์สิ่งที่ยังไม่ได้ดำเ­นินการ เพื่อเดินหน้าสู่การปปฎิรูปอย่างยั่งยืนตา­มแผนยุทธศาสตร์ประเทศ 20 ปี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/817541/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ