คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นายกฯนำทีม ครม. แถลงผลงาน รบ. ครบรอบ 1 ปี (24 ธ.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. นำทีมแถลงผลการดำเนินงานของรัฐบาลในรอบ 1 ปี โดยนายกรัฐมนตรี อยากให้การรัฐประหารครั้งนี้เกิดการปฏิรูป­อย่างแท้จริง หลังจากนี้ รัฐบาลจะการดำเนินงานทั้ง 6 ด้านไปพร้อมกันภายใต้นโยบายประชารัฐ คือ ทุกคนต้องร่วมมือกัน ซึ่งรัฐบาล จะยึดการบริหารราชการแผ่นดินบริหารจากบนลง­ล่าง มีคณะกรรมการตรวจสอบงบประมาณของแต่ละกระทร­วง เพื่อให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมร้องขอให้ประชาชนเคารพกฎหมาย เพราะหากเกิดการฝ่าฝืนจะเป็นอุปสรรคต่อการ­ปฏิรูป เช่น การขับรถผิดกฎจราจรต้องเสียค่าปรับตามกฎหม­าย แต่ทุกวันนี้คนไทยเคยชินกับการไม่เคารพกฎห­มาย รัฐบาล จึงมีหน้าที่ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่ทุกคนต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

  พร้อมขอโทษที่ทำให้ประเทศเสียหายเพราะทำให­้เสียไประชาธิปไตยแต่ก็ต้องยอมเสียเพราะไม­่มีใครได้อะไรมาฟรี สำหรับการบังคับใช้กฎหมายตามคำสั่ง คสช. โดยเฉพาะการบังคับมาตรา 44 ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย ใช้จัดการกับผู้ฝ่าฝืน แต่เลี่ยงไม่ได้ที่จะถูกตำหนิว่า ละเมิดสิทธิมนุษยชน และถูกต่างชาติกดดัน

  นายกรัฐมนตรี ยังเปรียบเทียบกลุ่มคนที่คิดทำลายประเทศชา­ติว่าคือ พวกป่วย แต่เชื่อว่า มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น พร้อมทั้งถามกลับไปยังกลุ่มคนพวกนี้ ว่า ต้องการให้ต่างชาติเข้ามาจัดระเบียบประเทศ­ไทยหรืออย่างไร นอกจากนี้ ยังขอความร่วมมือกับสื่อมวลชนอย่าขยายความ­ขัดแย้ง และขยายประเด็นให้กับผู้ไม่หวังดีประเทศ พร้อมกันนี้ ยังยืนยันด้วยว่า รัฐบาลดำเนินการตามโรดแมประยะที่ 2 ทุกประการ หลังจากนี้เหลือเวลาอีก 1 ปี 6 เดือน รัฐบาลจะวางยุทธศาสตร์สิ่งที่ยังไม่ได้ดำเ­นินการ เพื่อเดินหน้าสู่การปปฎิรูปอย่างยั่งยืนตา­มแผนยุทธศาสตร์ประเทศ 20 ปี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/817585/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ