คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พ่อยัวะลูกสาววัยเพียง 10 ขวบ ถูก จนท.สนามบินลูบคลำตัวเยี่ยงทำอนาจาร

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 24
  ไม่ถูกใจ 7

  เมื่อวันที่ 7 มกราคม เว็บไซต์ News.com.au รายงานข่าวคุณพ่อชาวอเมริกันโกรธจัด โพสต์คลิปแฉเหตุการณ์ที่ลูกสาววัยเพียง 10 ขวบของตนถูกเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยประจำสนามบินราลีห์-เดอแรม ในรัฐนอร์ธแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ตรวจลูบคลำเนื้อตัวอยู่นานเกือบ 2 นาที จนเหมือนกลายเป็นการล่วงละเมิดทางเพศ เพียงเพราะเด็กลืมกล่องน้ำผลไม้ไว้ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบินจนทำให้อุปกรณ์ตรวจจับวัตถุส่งเสียงร้องเตือน

  คุณพ่อชาวอเมริกันรายนี้คือ นายเควินเพน จากรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นผู้บันทึกภาพเหตุการณ์นี้เอง เปิดเผยในรายการกูดมอร์นิง อเมริกา ทางสถานีโทรทัศน์เอบีซีนิวส์ว่า เจ้าหน้าที่หญิงของสำนักงานความมั่นคงด้านการขนส่ง (ทีเอสเอ) ประจำสนามบินราลีห์-เดอแรม ได้สัมผัสลูบคลำเนื้อตัว "เวนเดลา" ลูกสาวหลายครั้ง ที่ตนเห็นว่าไม่เหมาะสมและเป็นการล่วงล้ำลูกสาวตนมากเกินไป จนเด็กรู้สึกอยากกรีดร้องหลังการตรวจค้นตัวสิ้นสุดลง อย่างไรก็ตาม ตนยังไม่ได้ร้องเรียนเรื่องนี้ต่อทีเอสเออย่างเป็นทางการ โดยขอดูกระแสก่อนหลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ต่อสาธารณชน

  ด้านตัวแทนของทีเอสเอแจ้งต่อนายเพนว่าการลูบคลำเพื่อตรวจค้นตัวผู้โดยสารของเจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าวเป็นการปฏิบัติตามกระบวนการที่ถูกต้อง เมื่ออุปกรณ์ตรวจจับวัตถุต้องสงสัยส่งเสียงร้องเตือน เจ้าหน้าที่ทีเอสเอยังชี้แจงด้วยว่าในกระเป๋าของเด็กหญิงรายนี้มีโทรศัพท์มือถืออยู่ทำให้สัญญาณเตือนดังขึ้นจึงต้องดำเนินการตรวจค้นเพิ่มเติม และการลูบคลำเพื่อตรวจค้นตัวเด็กหญิงก็อยู่ในสายตาของพ่อแม่เด็ก

  รายงานข่าวระบุว่า หลังจากที่คลิปวิดีโอเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่บนยูทูบ มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นแตกต่างกันไป ด้านหนึ่งมองว่าการตรวจค้นลักษณะนี้เป็นขั้นตอนปฏิบัติเป็นปกติเพื่อตรวจค้นหาวัตถุต้องสงสัยอย่างระเบิด แม้อาจเห็นว่าไม่ควรจะทำอย่างเปิดเผย แต่อีกด้านหนึ่งชี้ว่า "ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าการลวนลามทางเพศในที่สาธารณะ"

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/826779/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ