คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฟังกันชัดๆ คำรับสารภาพของผู้ต้องหาคดีฆ่าแล้วฝังพัทลุง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 55
  ไม่ถูกใจ 16

  นายนพพร หรือ คิว ทองเอียด อายุ 19 ปี และเยาวชนชายอายุ 17 ปี 2 ผู้ต้องหาในคดีฆ่าแล้วฝัง ถูกตำรวจภูธรศรีนครินทร์ จังหวัดพัทลุง รับตัวมาจากสถานีตำรวจภูธรหลังสวน จังหวัดชุมพร หลังทั้งคู่ได้เข้ามอบตัว เนื่องจากทนแรงกดดันจากเจ้าหน้าที่ไม่ไหว

  นายนพพร ยอมรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันลงมือฆ่า นายภาสกร และข่มขืนแฟนสาวของ นายภาสกร จริง แต่ไม่ได้ข่มขืนต่อหน้าโดยกระทำหลังจากที่­ก่อเหตุฆ่า นายภาสกร แล้ว

  ส่วนสาเหตุนั้นเนื่องจากมีความบาดหมางกับผ­ู้ตาย ที่มักจะชอบพูดจาหยาม และท้าทายตนเอง โดยแต่เดิมทั้งผู้ตาย และพวกของตนเป็นเพื่อนกันกินนอนอยู่ด้วยกั­น แต่มาผิดใจกันเรื่องที่ผู้ตายทิ้งญาติผู้น­้องตนเองไปคบหากับแฟนใหม่ ซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็เคยเป็นแฟนเก่าของนาย­นพพร

  //ก่อนก่อเหตุตนเอง และเพื่อนๆ ได้ดื่มน้ำต้มพืชกระท่อมกันก่อนจะไปชักชวน ผู้ตาย และแฟนสาว ให้ออกมาข้างนอก พร้อมใช้ปืนจี้บังคับทั้งคู่ขึ้นไปที่ขนำใ­นป่าเทือกเขาบรรทัดจุดเกิดเหตุ ก่อนจะลงมือฆ่า ผู้ตาย โดยตนเอง และนายเจมส์เป็นคนลงมือยิง และใช้มีดแทงซ้ำ ก่อนจะขุดหลุมฝังศพดังกล่าว และปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นของนายเจมส์

  ด้าน ผู้กำกับการตำรวจภูธรศรีนครินทร์ กล่าวว่า จะมีการเรียกผู้ร่วมขบวนการอีก 3 คน คือ นายบอย นายคีม และสาวทอม ชื่อ กุ้ย มาสอบปากคำเพิ่มเติม หากพบมีส่วนเกี่ยวข้อง หรือขยายผลไปยังบุคคลอื่น และสรุปได้ว่า มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทุกคน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/838977/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ