คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คดีพลิก ! คลิปฉาวตำรวจรับสินบน แท้จริงแล้วแค่จ่ายหนี้ในวงเหล้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 9

  โซเชียลแฉคลิปชายแต่งกายคล้ายตำรวจรับสินบนจอดในที่ห้ามจอด จากคนขับรถทัวร์ก่อนยัดใส่กระเป๋า แต่สุดท้ายคดีพลิก เป็นการจ่ายค่าเหล้าเท่านั้น

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์กำลังแห่แชร์คลิปวิดีโอที่ถูกแชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก @AA'Hiace Korat พร้อมระบุข้อความว่า ดันจอดรถในที่ห้ามจอด... โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายโดยผู้โดยสารรถตู้คันหนึ่ง ซึ่งเผยให้เห็นชายแต่งกายในชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถจักรยานยนต์เข้ามาตรวจสอบรถทัวร์ที่จอดในที่ห้ามจอด ต่อมาได้มีชายสวมเสื้อสีขาวกางเกงยีนส์เดินเข้ามาพร้อมกับส่งสิ่งของใส่มือนายตำรวจคนดังกล่าวอย่างรวดเร็ว ซึ่งตำรวจได้เก็บลงกระเป๋ากางเกงก่อนขับรถจักรยานยนต์ออกไป

  ทั้งนี้จากคลิปดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจ เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ตั้งข้อสงสัยว่านายตำรวจคนดังกล่าวเป็นตำรวจจริงหรือไม่ ? หากเป็นตำรวจจริงอยากให้มีการตรวจสอบการกระทำดังกล่าวที่ส่อไปในทางทำให้ภาพลักษณ์ของตำรวจเสียหาย

  ขณะที่ พ.ต.อ. พรชัย ชลอเดช ผกก.สน.ลุมพินี กล่าวว่า ตนยังไม่ทราบเรื่องราวทั้งหมดว่าเป็นอย่างไร และขอเวลาตรวจสอบก่อนว่าเป็นการรับสินบนจริงหรือเป็นเรื่องเข้าใจผิดจึงจะสามารถยืนยันและดำเนินการได้เด็ดขาด ซึ่งตนจะไม่เอนเอียงเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

  ล่าสุดมีรายงานเพิ่มว่า นายตำรวจและคนขับรถทัวร์ในคลิปดังกล่าวทราบชื่อคือ ด.ต. สราวุธ รวบรวมวงศ์ ผบ.หมู่ จร.สน.ลุมพินี รหัส 6646 และนายสายัน เผือกเพ็ง อายุ 52 ปี ชาว อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้เข้าชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด

  โดยนายสายัน กล่าวว่า ตนกับ ด.ต. สราวุธ รู้จักสนิทกัน และเงินที่จ่ายให้กับ ด.ต. สราวุธ เป็นการใช้หนี้ที่ติดค้างในวงเหล้าที่ ด.ต. สราวุธ จ่ายให้ก่อน 1,000 บาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้ (10 กุมภาพันธ์) ตนได้ขับรถมาจอดที่สวนลุมพินีจึงโทรศัพท์เรียกให้ ด.ต.สราวุธ มาหาเพื่อจ่ายหนี้ไปก่อน 600 บาท ไม่ใช่จ่ายส่วยค่าจอดรถในที่ห้ามจอดแต่อย่างใด จึงอยากขอให้แก้ข่าวและไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวในโซเชียล หากตนจะติดสินบนจริงคงไม่มาจ่ายกลางแจ้งบนถนนแน่นอน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/841861/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ