คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ใครผิดใครถูก! แท็กซี่ ปะทะคารม ผู้โดยสาร เหตุเปิดตัวอย่างหนังเสียงดังภายในรถ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 21
  ไม่ถูกใจ 17

  ข้อความประกอบคลิป

  โดย[@Bulim Maetee Kusalopakorn]_ได้โพสต์ไว้ว่า: ... เดินทางจากรามอินทรา กม.8 ไปเดอะมอร์บางกะปิ กำลังจะไปทานข้าว และดูหนัง เลยเปิดตัวอย่างหนังดูภายในรถแท็กซี่ ซึ่งแท็กซี่ก็เปิดวิทยุค่อนข้างเสียงดัง และน่าลำคาน แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไร เราก็เปิดระดับที่กลบเสียงวิทยุแท็กซี่ เปิดดูสักพัก คนขับแท็กซี่พูดขึ้นมาว่า
  "เปิดเพลงเสียงดัง รบกวนมีมารยาทหน่อยนะครับ รบกวนคนอื่นเค้า" แล้วมันก็บ่นของมันไปเรื่อยๆ จนเราลำคาน เลยต้องโต้ตอบ และอัดวีดีโอนี้ จากนัันคนขับแท็กซี่ก็ค่อยๆหรี่เสียงวิทยุ­จากพวงมาลัย ซึ่งเราไม่พอใจมาก กับสิ่งที่คนขับคนนี้พูดจาไม่ดีแบบนี้กับผ­ู้โดยสาร และเราเป็นลูกค้า เค้าเป็นคนบริการเรา และเราไม่ได้นั่งรถแท็กซี่ฟรี เราจ่ายเงิน ขึ้นมาก็ชาทกูแล้ว 35 บาท ซึ่งจะนั่งรถเมย์ รถตู้ก็ได้ เพราะจริงๆไม่อยากนั่งแท็กซี่เพราะแบบนี้ เจอแท็กซี่สติไม่ดี ไม่ก็แท็กซี่พูดจาไม่ดี หรือแม้แต่ชอบขับไปเส้นทางที่อ้อมหรือรถติ­ด ซึ่งเราเองก็เจอแท็กซี่ดีดีก็เยอะ ทุกวันนี้นั่งแท็กซี่ไปทำงาน วันนึงค่าแท็กซี่ไปกลับบ้านก็ไม่ต่ำกว่า25­0บาททุกวัน อีกอย่างมีเหรอที่พอโบกแท็กซี่แล้ว ต้องบอกคนขับด้วย ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ กินขนม ด้วยนะครับ ถามจริงๆแท็กซี่ มึงมีสิทธิเลือกลูกค้าขนาดนั้นเลยเหรอ แค่มึงตอแหล ส่งรถบ้าง น้ำมันหมดบ้าง แก๊ซหมดบ้าง นี่ก็ลำคานมากพอแล้ว นี่ยังต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก บอกเลยว่าไม่พอใจและอารมณ์เสียมากๆ ไม่เคยจะโวยวายอะไรขนาดนี้ลยในชีวิต ฝากถึงเจ้าของอู่ หรือนายจ้างเจ้าของรถคันนี้ด้วย ช่วยสอนเรื่องการบริการลูกค้า และมารยาทต่อผู้โดยสารด้วย

  โปรดใช้วิจารณญาณ ~

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/842241/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ