คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อารมณ์ชั่ววูบ..!? ปวีณารุดสอบพ่อเลี้ยงโหด จุดไฟแช็กเผาลิ้นลูกเลี้ยง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 4

  อารมณ์ชั่ววูบ..!? ปวีณารุดสอบ จุดไฟแช็กเผาลิ้นลูกเลี้ยง

  -นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี พร้อมคณะ เดินทางมาที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อตรวจสอบคดีที่มีผู้ร้องเรียนว่ามีพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงอย่างทารุณ

  -โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัว ด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ มาตรวจสอบบาดแผล พบว่าที่บริเวณลิ้นช่วงกลางถึงปลายทั้งบนและล่างมีรอยบวมแดงเขียวช้ำ ในรูหูข้างซ้ายเป็นแผลบวมแดง ใบหูข้างขวามีรอยถลอก ต้นแขนขวามีรอยเขียวช้ำ และที่บริเวณตาข้างขวามีรอยช้ำจางๆ โดยมี นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี กับ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี พ่อและแม่แท้ๆ ของเด็ก เข้าร่วมให้ปากคำ

  -นายเอ ให้การว่า ตนกับอดีตภรรยามีลูกสาวด้วยกัน 1 คน แต่ได้แยกทางกันมา 5 ปีแล้ว กระทั่งเมื่อวันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา อดีตภรรยาได้โทรศัพท์มาขอเงินตนเพื่อพาลูกสาวไปหาหมอ จึงนัดเจอกันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เมื่อลูกสาวพบหน้าตน ก็วิ่งโผเข้ามาหาพร้อมกับบอกว่า “หนูโดนพ่อเลี้ยงตี” พอตนตรวจสอบตามร่างกายพบว่าลูกมีบาดแผลหลายแห่ง / เมื่อสอบถามอดีตภรรยาทำให้ทราบว่า ลูกสาวถูกสามีใหม่ทุบตีเป็นประจำ พอเข้าไปห้ามก็จะถูกทำร้ายร่างกายไปด้วย และล่าสุดได้จุดไฟแช็กเผาลิ้นอย่างทารุณ ทำให้ตนทนไม่ไหว เพราะที่ผ่านมาตนเองไม่เคยตีลูกสักครั้ง จึงส่งตัวลูกไปรักษาที่ รพ.บางละมุง พร้อมกับเข้าแจ้งความและร้องเรียนขอความช่วยเหลือไปยังมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เนื่องจากพ่อเลี้ยงคนดังกล่าวเป็นลูกชายของตำรวจทางหลวงคนหนึ่ง จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

  -ต่อมา ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายเค (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี พ่อเลี้ยงโหดรายนี้ มาทำการสอบปากคำ และให้การยอมรับว่า ได้ลงมือตีเด็กจริง แต่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งปกติตนรัก ด.ญ.ซี เหมือนลูกในไส้ เพราะเลี้ยงดู และอยู่ด้วยกันนานถึง 2 ปี ไม่คิดว่าตัวเองจะทำลงไปได้ขนาดนั้น และขอยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำไป

  -ด้านนางปวีณา เปิดเผยว่า ภายหลังจากพ่อของเด็กส่งเรื่องร้องเรียนมายังมูลนิธิฯ จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบ ทำให้ได้ข้อมูลที่แน่ชัดว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง จึงประสานมายังตำรวจ สภ.บางละมุง เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายเค ให้ถึงที่สุด เพราะเป็นการกระทำที่ทารุณเป็นอย่างมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/850377/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ