คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  การ์ตูน STARDOG ตอน 5

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  รื่องของครอบครัวนาย จ้อน มีพ่อชื่อ ปรีชา เป็นสัตว์แพทย์แม่ชื่อ รุ้งลาวัลย์ เป็นครู มีพี่สาวชื่อ เจี้ยบ กำลังเรียนมหาวิทยาลัย จ้อนเป็นเด็กที่ชอบเพ้อฝัน ไม่ค่อยสนใจเรียนเอาแต่ฝันว่าจะได้เจอมนุษย์ต่างดาว วันหนึ่ง จ้อนได้พบว่ามียานอวกาศมาตกหลังบ้าน แต่สิ่งที่มาด้วยไม่ใช่มนุษย์ต่างดาว แต่เป็นหมาตัวหนึ่งที่มีลายเป็นรูปดาว จ้อนเรียกมันว่าเจ้า สตาร์ เจ้าสตาร์ต้องหนีการตามล่าของพวกแมวอวกาศที่เข้ายึดครองดาว “ซิริอุส” ของพวกหมาโดยนำ “สเปซโบน” กระดูกอวกาศที่ซ่อนความลับสำคัญเอาไว้ด้วย พวกแมวได้ส่ง “เจ้าหง่าว” แมวอวกาศออกตามล่าหาสเปซโบนโดยปลอมตัวเป็นแมวธรรมดาไปอาศัยอยู่บ้าน ลุงสมาน ซึ่งมีหลานคือนาย ก๊อบ เพื่อนคู่อริของจ้อนที่อยู่ข้างบ้าน


  เจ้าสตาร์ได้กลายเป็นเพื่อนของจ้อนคอยช่วยเหลือจ้อนจากเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการถูกรังแกจากก๊อบ หรือการช่วยผูกมิตรกับ น้ำ เพื่อนที่โรงเรียนที่จ้อนแอบชอบอยู่ โดยการใช้เครื่องมือไฮเทคของพวกหมา คือ ดอกโดมิไนซ์เซอร์ อุปกรณ์ที่ใช้ส่งผ่านเครื่องมือไฮเทคของพวกหมาอวกาศ ที่นำเครื่องมือในอนาคตแบบหมา ๆ มาใช้ ซึ่งบางครั้งเครื่องเหล่านี้กลับสร้างปัญหาขึ้นมาซะเองขณะเดียวกันจ้อนก็ต้องคอยช่วยเจ้าสตาร์ให้รอดพ้นจากการตามล่าของเจ้าหง่าวและช่วยค้นหาความลับของสเปซโบนที่เป็นปริศนาว่ามาและแมวไปอยู่บนอวกาศได้อย่างไร และเหตุใดหมาและแมวจึงไม่ถูกกัน จ้อนต้องช่วยเจ้าสตาร์ให้สามารถเอาชนะพวกแมวอวกาศและยึดดาวซิริอุสกลับคืนมาเป็นของพวกหมาให้ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/851637/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ