คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกขังอยู่ในบ้านนาน 3 วัน ร้องขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 5

  -ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้หญิงถูกขังอยู่ในบ้านคนเดียวร้องขอความช่วยเหลือ ที่หมูบ้านธนนันท์ 1 ถนนเลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


  -เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 4 ขวบ ถูกขังอยู่ในบ้านคนเดียว แต่เพื่อนบ้านได้ช่วยเหลือออกมาแล้ว ตรวจสอบตามร่างกายเด็กพบว่ามีร่องรอยการถูกตีตามตัว และที่เบ้าตาซ้ายมีรอยเขียวช้ำ

  -จากการสอบถามเพื่อนบ้านเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าตนเองได้รับแจ้งจากเพื่อนที่อยู่ข้างบ้านของเด็กว่า มีเด็กร้องขอความช่วยเหลือ และบอกว่าหนูหิวข้าว จนเมื่อเย็นเด็กยังไม่ได้รับความช่วยเหลือ จึงให้เพื่อนบ้านอีกคนปีนเข้าไปดู พบว่าเด็กนอนหลับอยู่ภายในบ้านคนเดียว จึงได้นำตัวออกมาด้านนอก ส่วนพ่อและแม่เด็กทราบแต่เพียงว่ามีอาชีพส่งของ และไม่ชอบยุ่งกับใคร เมื่อมาถึงบ้านก็จะปิดบ้านเงียบ


  -ความคืบหน้าล่าสุด ทางด้าน น.ส.ภัทรภร อุปริรัตน์ หัวหน้าบ้านเด็กและครอบครัวจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุได้นำตัวเด็กมาอยู่ในความดูแลของศูนย์ประชาบดี ในเบื้องต้นทางด้านนายบี(นามสมมติ) อายุ 39 ปี พ่อเลี้ยง และ นางซี(นามสมมติ) อายุ 26 ปี แม่ของน้องเอ ได้ติดต่อมาแล้วเพื่อจะขอเข้าพบ แต่ยังไม่อนุญาตให้เข้าพบ เนื่องจากตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการตามระเบียบของ กรมพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

  -ส่วนทางด้านคดีความทางพ่อแม่เด็กได้เข้าพบกับพนักงานสอบสวนแล้ว ซึ่งขั้นตอนก็อยู่ระหว่างกำลังสอบสวน ในเบื้องต้นทราบว่าพ่อที่แท้จริงของเด็กอยู่ จ.อุบลราชธานี แต่เด็กอยู่ในความดูแลของผู้เป็นแม่ ซึ่งก็ได้พักอาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงที่มีอาชีพเป็นคนขับรถส่งสินค้าวิ่งออกไปต่างจังหวัด ส่วนทางแม่เด็กไม่ได้มีอาชีพอะไร แต่เป็นคนหงุดหงิดง่าย จึงอาจทำให้เป็นสาเหตุที่ทำร้าย เพราะเด็กอ้างว่าถูกแม่ตี ซึ่งอย่างไรก็ตามจะได้รวบรวมพยานหลักฐาน และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/852585/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ