คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ไล่ล่าระทึก!! คนร้ายซิ่งเก๋งแหกด่านคลอง 5 ธัญบุรี ก่อนยิงปะทะตำรวจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 42
  ไม่ถูกใจ 15

  ไล่ล่าระทึก!! คนร้ายซิ่งเก๋งคลอง 5 ธัญบุรี ก่อนยิงปะทะตำรวจ


  >> ภาพเหตุการณ์ไล่ล่า <<


  -เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. เกิดเหตุคนร้ายซิ่งเก๋งแหกด่านตรวจย่านคลอง 5 ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยมีการใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งติดตามไปเพื่อจับกุม เหตุเกิดบริเวณถนนรังสิตนครนายกขาเข้า ใกล้ทางขึ้นสะพานคลอง 5 ส่วนคนร้ายที่วิ่งหลบหนีเข้าไปในหมู่บ้านสวนเกษตร คลอง 5 โดยมีอาวุธปืนไปด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามไล่ล่าตัว
  -ตรวจสอบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 2 นาย ถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย อาการสาหัส 1 นาย และอีก 1 นาย ถูกยิงเข้าที่ขาขวา และมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอีก 1 ราย / เบื้องต้น ทราบว่าเป็นหญิงที่นั่งมาในรถของคนร้าย ถูกยิงเข้าที่ขาได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธัญบุรี


  -สอบสวน นายศุภณัฐ ฐิติกาล อายุ 30 ปี เจ้าของรถเจ้าหน้าที่กู้ภัย ซึ่งขับตามมาและประสบเหตุ เป็นคนถ่ายคลิปภาพ ให้การว่า ตนเองจะเดินทางไปทำงาน แต่ขณะนั้นขับชะลอมาเนื่องจากข้างหน้าเป็นแยกไฟแดง จังหวะนั้นเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ล่าคนร้ายมา แต่รถคนร้ายพยามยามเลี่ยงหักรถหลบหนี จึงชนเข้ากับรถกระบะ แล้วคนร้ายถอยหลบมาชนรถตนเองอีก / จากนั้นคนร้ายได้พยายามลงมาจากรถ แล้วใช้อาวุธปืนยิงปะทะกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเห็นว่าคนร้ายยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ จังหวะนั้นพยายามลงไปช่วยแต่คนร้ายหันกลับมายิงสวนใส่อีก แล้วลงจากรถวิ่งหนีข้ามสะพานเข้าไปในหมู่บ้านใกล้แยกไฟแดง ส่วนตนเองจึงได้ช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแจ้งเหตุ


  -ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ตั้งด่านตรวจอยู่ที่ด่านตรวจ คลอง 5 ธัญบุรี แต่จังหวะนั้นคนร้ายขับรถแหกด่านตรวจ แล้วขับหนีมาจอดอยู่ที่แยกไฟแดง จึงได้มีการยิงปะทะกัน จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว // ส่วนคนร้าย กำลังอยู่ระหว่างการไล่ล่า อยู่ภายในหมู่บ้านสวนเกษตร คลอง 5

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/854701/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ