คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สิ้นลาย!! รวบตัวแถลงแล้ว หนุ่มซิ่งเก๋งแหกด่านยิงตำรวจ ก่อนหนีจนมุมป่ากก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 10
  ไม่ถูกใจ 4

  สิ้นลาย!! รวบตัวแถลงแล้ว หนุ่มซิ่งเก๋งแหกด่าน ก่อนหนีจนมุมป่ากก

  >> ภาพขณะไล่ล่าตัว + เสียงคนร้าย <<

  -หลังจากเมื่อเวลา 22.15น. วันที่ 21 มี.ค. เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกว่า 20 นาย ปูพรมจับกุมตัว นายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 27 ปี คนร้ายที่แหกด่านหนีและยิงปะทะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แล้ว หลังซ่อนตัวอยู่ในป่ากกท้าย ซ.สวนเกษตร โดยคนร้ายอยู่ในสภาพอิดโรย พบมีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณแขนซ้าย มีเลือดไหลอาบ

  -เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวคนร้ายไปสอบสวนที่ สภ.ธัญบุรี พร้อมทำการแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหา พร้อมด้วยของกลาง เป็นอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ในการก่อเหตุ และเครื่องกระสุนปืนจำนวน 5 นัด ยาบ้าจำนวน 18 เม็ด และยาเค 4 กรัม

  -โดย นายรุ่งโรจน์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปเยี่ยม นายศราวุธ คงทอง ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่คลองห้า แต่ขณะขับรถกลับบ้าน จ.นนทบุรี ได้พบกับด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากภายในรถมียาเสพติด จึงได้ขับแหกด่านตรวจ และเมื่อมาถึงไฟแดงมีรถติดไฟแดงอยู่ ไม่สามารถหลบหนีได้ จึงชักอาวุธยิงใส่เจ้าหน้าที่

  -ทั้งนี้ ที่ทำไปเป็นเพราะกลัวว่าจะถูกจับ และกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมอาวุธปืนที่ตนพกมา อยู่ในลักษณะที่พร้อมใช้งานตลอด เพราะเกรงว่าจะไปเจอเจ้าถิ่นในพื้นที่นั้นๆ // อย่างไรก็ตาม ตนกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่าน ทุกนาย ที่ทำให้ต้องลำบากมาติดตามตัว และต้องขอโทษเจ้าที่ตำรวจ 2 นาย ที่ถูกยิงโดยฝีมือของตน

  -ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัวมาขยายผลเพื่อติดตามจับกุมกลุ่มพ่อค้ายาในเครือข่าย มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป และจะส่งตัว นายรุ่งโรจน์ ดำเนินคดีในข้อหา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร , มียาเสพติดประเภทหนึ่ง (ยาบ้า-ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , ต่อสู้ขัดขวางและพยายามฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติหน้าที่ตามกฏหมาย ซึ่งทั้งหมด ล้วนเป็นข้อหาเดิมที่เคยมีคดีความที่ศาล จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเดือนกรกฏาคม 2558 ที่ผ่านมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/854781/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ