คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สิ้นลาย!! รวบตัวแถลงแล้ว หนุ่มซิ่งเก๋งแหกด่านยิงตำรวจ ก่อนหนีจนมุมป่ากก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 13
  ไม่ถูกใจ 11

  สิ้นลาย!! รวบตัวแถลงแล้ว หนุ่มซิ่งเก๋งแหกด่าน ก่อนหนีจนมุมป่ากก

  >> ภาพขณะไล่ล่าตัว + เสียงคนร้าย <<

  -หลังจากเมื่อเวลา 22.15น. วันที่ 21 มี.ค. เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกว่า 20 นาย ปูพรมจับกุมตัว นายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 27 ปี คนร้ายที่แหกด่านหนีและยิงปะทะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แล้ว หลังซ่อนตัวอยู่ในป่ากกท้าย ซ.สวนเกษตร โดยคนร้ายอยู่ในสภาพอิดโรย พบมีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณแขนซ้าย มีเลือดไหลอาบ

  -เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวคนร้ายไปสอบสวนที่ สภ.ธัญบุรี พร้อมทำการแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหา พร้อมด้วยของกลาง เป็นอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ในการก่อเหตุ และเครื่องกระสุนปืนจำนวน 5 นัด ยาบ้าจำนวน 18 เม็ด และยาเค 4 กรัม

  -โดย นายรุ่งโรจน์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปเยี่ยม นายศราวุธ คงทอง ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่คลองห้า แต่ขณะขับรถกลับบ้าน จ.นนทบุรี ได้พบกับด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากภายในรถมียาเสพติด จึงได้ขับแหกด่านตรวจ และเมื่อมาถึงไฟแดงมีรถติดไฟแดงอยู่ ไม่สามารถหลบหนีได้ จึงชักอาวุธยิงใส่เจ้าหน้าที่

  -ทั้งนี้ ที่ทำไปเป็นเพราะกลัวว่าจะถูกจับ และกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมอาวุธปืนที่ตนพกมา อยู่ในลักษณะที่พร้อมใช้งานตลอด เพราะเกรงว่าจะไปเจอเจ้าถิ่นในพื้นที่นั้นๆ // อย่างไรก็ตาม ตนกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่าน ทุกนาย ที่ทำให้ต้องลำบากมาติดตามตัว และต้องขอโทษเจ้าที่ตำรวจ 2 นาย ที่ถูกยิงโดยฝีมือของตน

  -ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัวมาขยายผลเพื่อติดตามจับกุมกลุ่มพ่อค้ายาในเครือข่าย มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป และจะส่งตัว นายรุ่งโรจน์ ดำเนินคดีในข้อหา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร , มียาเสพติดประเภทหนึ่ง (ยาบ้า-ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , ต่อสู้ขัดขวางและพยายามฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติหน้าที่ตามกฏหมาย ซึ่งทั้งหมด ล้วนเป็นข้อหาเดิมที่เคยมีคดีความที่ศาล จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเดือนกรกฏาคม 2558 ที่ผ่านมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/854781/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ