คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เผยภาพวงจรปิด! หลังเหตุฆ่าโหดริม ถ.เพชรเกษม หักหลังซื้อขายรถแบคโฮ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 5

  เผยภาพวงจรปิด! หลังเหตุฆ่าโหดริม ถ.เพชรเกษม หักหลังซื้อขาย

  -เกิดเหตุฆ่ากันตายริม ถ.เพชรเกษม กม. 63 ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา

  -สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งจึงรีบไปที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตสองรายคือ นายประโมทย์ คงชนะ อายุ 58 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม.เข้าที่ชายโครงขวา 1 นัด เสียชีวิตคาที่ / ส่วนอีกรายคือ นายณรงค์ เนตร์พระฤทธิ์ อายุ 51 ปี ในสภาพสยดสยองจากการโดนรถชนจนเสียชีวิต

  -จากการสอบถาม นายสุรศักดิ์ อาจหาญ อายุ 51 ปี พยานในที่เกิดเหตุให้การว่า ตนพร้อมผู้ตายทั้งสอง ได้ติดต่อซื้อรถแบคโฮ 1 คัน จากนายธีระยุทธ รัตนพรหม โดยมีนายประโมทย์ คงชนะ ผู้ตายเป็นนายหน้าติดต่อ ซึ่งทราบว่า นายธีระยุทธ ต้องการขายดาวน์ จึงได้ตกลงซื้อขายในราคา 1.4 ล้านบาท และได้วางเงินสดจ่ายไปแล้ว 6 แสนบาท ตกลงจ่ายส่วนที่เหลือหลังจากรับมอบรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ช่วงที่นำรถแบคโฮขับมาถึงที่เกิดเหตุ นายธีระยุทธ ไม่ยอมนำรถไปส่งต่อ จึงเกิดปากเสียงกัน

  -ในจังหวะนั้นเอง ลูกน้องของ นายธีระยุทธ ที่ติดตามมาด้วย ได้ชักอาวุธปืนออกมายิง นายประโมทย์ 1 นัด แล้วหันกระบอกปืนยิงใส่ นายณรงค์ แต่กระสุนปืนขัดลำ จึงใช้อาวุธมีดจ้วงแทงเข้าที่ชายโครงซ้ายของ นายณรงค์จนมีดมิดด้าม / นายณรงค์ ต่อสู้แย่งดึงมีดที่แทงออก ก่อนจะวิ่งข้ามถนนแล้วล้มลงกับพื้นถนน ก่อนถูกรถสิบล้อที่วิ่งมาชนทับ / จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุพากันขับรถหลบหนีไป รวมทั้งรถเทรลเลอร์ที่บรรทุกรถแบคโฮไปด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/855529/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ