คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พ่อสามีเครียดจัด!! ควงปืนจ่อยิงลูกสะใภ้ 3 นัด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  พ่อสามีเครียดจัด!! ควงปืนจ่อยิงลูกสะใภ้ 3 นัด ก่อนยืนรอมอบตัว เผยหวังจบปัญหาทุกอย่างแล้วจะยิงตัวตายไป

  -เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองสกลนคร รับแจ้งเหตุยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 248/4 ถ.ไอทียู ต.ธาตุเชิงชุม จ.สกลนคร ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าส่งผลไม้เจ้าใหญ่ของสกลนคร ที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดกองใหญ่อยู่บริเวณด้านหลังโต๊ะ ผู้ก่อเหตุคือ นายง้วน เที่ยงธรรม อายุ 72 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นางอัญชุลี เที่ยงธรรม อายุ 42 ปี ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

  -นายสมพงษ์ เที่ยงธรรม พี่เขยของผู้ตายและเป็นบุตรชายของผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ นางอัญชลี ได้นั่งตรวจบัญชีอยู่บริเวณโต๊ะทำงาน จากนั้น นายง้วน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ก่อนล้วงเอาปืนพกจากในกระเป๋ากางเกงเดินเข้ามาหา นางอัญชลี แล้วลั่นไกใส่ 3 นัด จนร่างของ นางอัญชุลี หงายไปด้านหลัง ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปล็อกตัวบิดาไว้ และพยายามแย่งปืนออกจากมือ ก่อนจะมาช่วยนำร่าง นางอัญชุลี ขึ้นรถพาไปส่งโรงพยาบาล

  -ด้าน นายง้วน ผู้ก่อเหตุ ที่อยู่ในอาการพลุ่งพล่าน ให้การวกวน จับใจความได้ว่า ที่ลงมือไปเพราะไม่ชอบลูกสะใภ้คนนี้ และมักมีปัญหาพูดจาไม่ลงรอยกับตนอยู่เป็นประจำ ซึ่งตนก็มีอาการป่วยจากความเครียดเรื่องครอบครัว ต้องกินยาตลอด และอีกไม่นานตนก็จะตายแล้ว จึงอยากจัดการปัญหาที่อึดอัดกับกิจการ โดยตั้งใจว่าหากลงมือแล้วก็จะยิงตัวตายไป ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุมีข้าราชการมาขายต่อและรับซื้อไว้แต่ยังไม่โอนทะเบียน

  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายง้วน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในที่เกิดเหตุ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาติ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/855537/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ