คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้การฯ ยืนยัน ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย กรณีตำรวจซ้อมนักศึกษาราชภัฏ เบื้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 6

  ผู้การฯ ยืนยัน ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย กรณีตำรวจซ้อมราชภัฏ เบื้องต้น สั่งย้าย 3 ตำรวจที่ก่อเหตุแล้ว

  >> เผยภาพจากกล้องหน้ารถพยานคนสำคัญ + เสียงนักศึกษา <<

  -พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พร้อมคณะสอบสวน เดินทางเข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม เพื่อชี้แจงและยืนยันจะให้ความเป็นธรรม หลังกรณีมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ 3 นาย ทำร้ายร่างกายนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 5 ราย จนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีการใช้อาวุธปืนยิงรถและข่มขู่นักศึกษา เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา

  -ทำให้เมื่อวานนี้ (23 มี.ค.59) ได้มีนักศึกษาไปร้องเรียนกับตำรวจภูธรภาค 6 วันนี้จึงเกรงว่านักศึกษาจะเดินทางไปกดดันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โรงพักจำนวนมาก จนอาจเกิดปัญหามวลชนได้ ทำให้ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ต้องเดินทางทำความเข้าใจ

  -ซึ่งในเรื่องดังกล่าวนี้ ตนเองขอยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งการดำเนินคดีทางด้านการจราจร เนื่องจากวันที่เกิดเหตุ น้องนักศึกษาได้มีการเฉี่ยวชนรถของตำรวจชุดสืบที่ลงมือก่อเหตุก่อน / ขณะทางด้านอาญานั้น ก็จะดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนเองขอยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยเบื้องต้นได้สั่งย้ายตำรวจ 3 นาย ประกอบด้วย ร.ต.อ.วุฒิภัทร บัวอุไร , ร.ต.ท.ธนาคาร ชัยพิพัฒน์ และ ส.ต.อ.สุบิณ นุชขำ ไปประจำตำรวจภูธรภาค 6 ก่อน เพื่อความสบายใจของน้องนักศึกษา พร้อมทั้งตั้งชุดสอบวินัยและดำเนินคดีอาญา

  -โดย พ.ต.อ.พิเศรษฐพงศ์ ธนาบูรณศักดิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก เป็นหัวหน้าชุดสอบสวน และจะมีรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสวนในครั้งนี้ ซึ่งตนเองรับรองว่าใครผิดก็ดำเนินไปตามความจริง และให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย เนื่องจากเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจ

  -อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 6 จะดำเนินการตรวจสอบรถของนักศึกษาที่ถูกตำรวจยิงใส่ ก่อนที่จะลงมือทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง พร้อมทั้งเรียกนักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บ มาให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมขอความร่วมมือนักศึกษา ไม่ให้เดินทางไปกดดันเจ้าหน้าที่ที่โรงพัก หวั่นเกิดปัญหาบานปลายได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/855981/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ