คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้การฯ ยืนยัน ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย กรณีตำรวจซ้อมนักศึกษาราชภัฏ เบื้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 6

  ผู้การฯ ยืนยัน ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย กรณีตำรวจซ้อมราชภัฏ เบื้องต้น สั่งย้าย 3 ตำรวจที่ก่อเหตุแล้ว

  >> เผยภาพจากกล้องหน้ารถพยานคนสำคัญ + เสียงนักศึกษา <<

  -พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พร้อมคณะสอบสวน เดินทางเข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม เพื่อชี้แจงและยืนยันจะให้ความเป็นธรรม หลังกรณีมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ 3 นาย ทำร้ายร่างกายนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 5 ราย จนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีการใช้อาวุธปืนยิงรถและข่มขู่นักศึกษา เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา

  -ทำให้เมื่อวานนี้ (23 มี.ค.59) ได้มีนักศึกษาไปร้องเรียนกับตำรวจภูธรภาค 6 วันนี้จึงเกรงว่านักศึกษาจะเดินทางไปกดดันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โรงพักจำนวนมาก จนอาจเกิดปัญหามวลชนได้ ทำให้ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ต้องเดินทางทำความเข้าใจ

  -ซึ่งในเรื่องดังกล่าวนี้ ตนเองขอยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งการดำเนินคดีทางด้านการจราจร เนื่องจากวันที่เกิดเหตุ น้องนักศึกษาได้มีการเฉี่ยวชนรถของตำรวจชุดสืบที่ลงมือก่อเหตุก่อน / ขณะทางด้านอาญานั้น ก็จะดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนเองขอยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยเบื้องต้นได้สั่งย้ายตำรวจ 3 นาย ประกอบด้วย ร.ต.อ.วุฒิภัทร บัวอุไร , ร.ต.ท.ธนาคาร ชัยพิพัฒน์ และ ส.ต.อ.สุบิณ นุชขำ ไปประจำตำรวจภูธรภาค 6 ก่อน เพื่อความสบายใจของน้องนักศึกษา พร้อมทั้งตั้งชุดสอบวินัยและดำเนินคดีอาญา

  -โดย พ.ต.อ.พิเศรษฐพงศ์ ธนาบูรณศักดิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก เป็นหัวหน้าชุดสอบสวน และจะมีรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสวนในครั้งนี้ ซึ่งตนเองรับรองว่าใครผิดก็ดำเนินไปตามความจริง และให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย เนื่องจากเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจ

  -อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 6 จะดำเนินการตรวจสอบรถของนักศึกษาที่ถูกตำรวจยิงใส่ ก่อนที่จะลงมือทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง พร้อมทั้งเรียกนักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บ มาให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมขอความร่วมมือนักศึกษา ไม่ให้เดินทางไปกดดันเจ้าหน้าที่ที่โรงพัก หวั่นเกิดปัญหาบานปลายได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/855981/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ