คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดระทึก..! โจ๋ “แก๊งป่าพร้าวโว้ย” เอเยนต์ค้ายา กระโจนพุ่งหลาวจากตึกชั้น 5 หนีตำรวจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 2

  -เมื่อเย็นวันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้ทำการขยายผลจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด “” ก่อนที่จะสอบสวนขยายผลไปจับกุม นายเทิดศักดิ์ “เบิร์ด ป่าพร้าวโว้ย” และนายศาตพรหรือ “เล็ก ป่าพร้าวโว้ย” โดยคนทั้งสองได้เช่าห้องพัก ชั้น 5 ในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อปล่อยยาเสพติด

  -ทางเจ้าหน้าที่นำกำลังตำรวจนอกเครื่องแบบ เข้าทำการปิดล้อมบริเวณแมนชั่นดังกล่าว ก่อนเจ้าหน้าที่จะแบ่งกำลังอีกส่วนหนึ่งขึ้นไปเคาะประตูเรียก แต่เมื่อทั้งสองทราบว่าเป็นเจ้าหน้าตำรวจจึงไม่ยอมเปิดประตู เจ้าหน้าที่จึงให้พนักงานแมนชั่น นำกุญแจสำรองมาไขประตู แต่ยังไม่สามารถเปิดประตูเข้าไปได้ เพราะมีการปิดล็อคกลอนด้านใน ก่อนตำรวจจะขออนุญาตเจ้าของแมนชั่น พังประตูเข้าไปตรวจค้นจับกุม

  -ปรากฏว่า หลังจากเจ้าหน้าที่พยายามอยู่เป็นเวลานาน จึงสามารถเปิดประตูเข้าไปในห้อง และทำการจับกุมนายเทิดศักดิ์ เอาไว้ได้โดยละม่อม ส่วนนายศาตพร หรือเล็ก ป่าพร้าวโว้ย กลับหลบหนีไปที่ระเบียงด้านนอกก่อนจะตัดสินใจกระโดดหนีลงมาจากระเบียงตึกชั้น 5 ก่อนที่ร่างจะตกลงมาในลักษณะสีข้างด้านขวากระแทกพื้นอย่างรุนแรงจนสลบแน่นิ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานรถมูลนิธิฯ นำร่างของนายศาตพร หรือเล็ก ป่าวพร้าวโว้ย ส่ง รพ.มหาราช พบว่าได้รับบาดเจ็บแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยมีเพียงบาดแผลถลอกและอาการจุกแน่นจากการกระแทกพื้นอย่างแรง โดยในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปอายัดตัว นายศาตพร หรือ “เล็ก ป่าพร้าวโว้ย” มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ทีทีว่าจะวิตกกังวลแม้แต่น้อยก่อนถูกอายัดตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป

  -เบื้องต้น แจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับ นายเทิดศักดิ์ หรือ “เบิร์ด ป่าพร้าวโว้ย” และ นายศาตพร “เล็ก ป่าพร้าวโว้ย” ในข้อหาว่า ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/857149/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ