คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มใต้แชมป์ TGT 3 สมชาย นิลศรี ชวนชาวใต้โชว์ความสามารถ บนเวทีระดับโลก TGT6

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 0

  กรุงเทพฯ 30 มีนาคม 2559 – ชนะใจคนไทยทั่วประเทศอย่างล้นหลามด้วยบทเพลงซึ้งกินใจมาแล้ว! สำหรับหนุ่มใต้หัวใจแกร่งอย่าง “” แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 กับความสามารถ
  ในการแต่งเพลงและร้องเพลงที่โดนใจคนไทยอย่างแร๊ง! ซึ่งปัจจุบันหนุ่มสมชายก็ยังคงเดินหน้าสานต่อความฝันอันยิ่งใหญ่ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่ให้กำลังใจ สร้างความรู้และความสุขให้คนในสังคมอย่างต่อเนื่อง
  โดยหนุ่มสมชายเล่าว่า ชีวิตของเขาหลังจากได้เป็นแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 นั้นเปลี่ยนไปในช่วงข้ามคืนทันที! เรียกว่างานเข้าแบบไม่ขาดสาย ให้ไปร้องเพลงโชว์ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ในการประกวด
  ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เพลงนกพิราบสีขาว เพลงปัตตานี ยะลา นราธิวาส เพลงอยากให้บ้านเรากลับมาเป็นเหมือนเดิม เป็นต้น งานนี้หนุ่มสมชายเลยฝากถึงพี่น้องชาวใต้ทุกคนที่เตรียมตัวมาสมัครและกำลังลังเลอยู่ว่าจะมาสมัครดีหรือไม่ว่า อย่าคิดว่าทำไม่ได้ ต้องมีความมั่นใจ อะไรก็เป็น
  ไปได้ ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้ เพราะคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก อ้าวรู้แบบนี้แล้ว จะรออะไรอยู่! พี่น้องชาวใต้เตรียมเจอกันในรอบคัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6” ภาคใต้ วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 2 - 3 เมษายน ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา เวลา 10.00 - 19.00 น. พร้อมชิงแชมป์และรางวัลสุดยิ่งใหญ่มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท!
  สำหรับใครที่พลาดการสมัครรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคก็ไม่ต้องเสียใจไป! เพราะทางรายการยังเปิดโอกาสให้เหล่าทาเลนต์ทั่วไทย สมัครทางออนไลน์ กันได้ง่าย ๆ เพียงอัพโหลดคลิปการแสดงความยาวไม่เกิน
  3 นาทีและ ขนาดไฟล์ไม่เกิน 500 MB ที่เว็บไซต์ www.tgt.sanook.com ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายน 2559 ติดตามข้อมูลรายการ และข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.tgt.sanook.com หรือทางเฟซบุ้ก facebook.com/thailandsgottalent

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/857877/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ