คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มใต้แชมป์ TGT 3 สมชาย นิลศรี ชวนชาวใต้โชว์ความสามารถ บนเวทีระดับโลก TGT6

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 0

  กรุงเทพฯ 30 มีนาคม 2559 – ชนะใจคนไทยทั่วประเทศอย่างล้นหลามด้วยบทเพลงซึ้งกินใจมาแล้ว! สำหรับหนุ่มใต้หัวใจแกร่งอย่าง “” แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 กับความสามารถ
  ในการแต่งเพลงและร้องเพลงที่โดนใจคนไทยอย่างแร๊ง! ซึ่งปัจจุบันหนุ่มสมชายก็ยังคงเดินหน้าสานต่อความฝันอันยิ่งใหญ่ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่ให้กำลังใจ สร้างความรู้และความสุขให้คนในสังคมอย่างต่อเนื่อง
  โดยหนุ่มสมชายเล่าว่า ชีวิตของเขาหลังจากได้เป็นแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 นั้นเปลี่ยนไปในช่วงข้ามคืนทันที! เรียกว่างานเข้าแบบไม่ขาดสาย ให้ไปร้องเพลงโชว์ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ในการประกวด
  ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เพลงนกพิราบสีขาว เพลงปัตตานี ยะลา นราธิวาส เพลงอยากให้บ้านเรากลับมาเป็นเหมือนเดิม เป็นต้น งานนี้หนุ่มสมชายเลยฝากถึงพี่น้องชาวใต้ทุกคนที่เตรียมตัวมาสมัครและกำลังลังเลอยู่ว่าจะมาสมัครดีหรือไม่ว่า อย่าคิดว่าทำไม่ได้ ต้องมีความมั่นใจ อะไรก็เป็น
  ไปได้ ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้ เพราะคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก อ้าวรู้แบบนี้แล้ว จะรออะไรอยู่! พี่น้องชาวใต้เตรียมเจอกันในรอบคัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6” ภาคใต้ วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 2 - 3 เมษายน ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา เวลา 10.00 - 19.00 น. พร้อมชิงแชมป์และรางวัลสุดยิ่งใหญ่มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท!
  สำหรับใครที่พลาดการสมัครรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคก็ไม่ต้องเสียใจไป! เพราะทางรายการยังเปิดโอกาสให้เหล่าทาเลนต์ทั่วไทย สมัครทางออนไลน์ กันได้ง่าย ๆ เพียงอัพโหลดคลิปการแสดงความยาวไม่เกิน
  3 นาทีและ ขนาดไฟล์ไม่เกิน 500 MB ที่เว็บไซต์ www.tgt.sanook.com ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายน 2559 ติดตามข้อมูลรายการ และข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.tgt.sanook.com หรือทางเฟซบุ้ก facebook.com/thailandsgottalent

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/857877/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ