คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ใครจะไปรู้ ? เสี่ยรับซื้อของเก่าหึงจัด ควบเก๋งปาดหน้าชักปืนตบหนุ่มนักศึกษา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 100
  ไม่ถูกใจ 30

  -เมื่อเวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ทำการจับกุมตัว นายปัญญา พิศพันธุ์ อายุ 38 ปี เสี่ยเจ้าของโกดังรับซื้อขายของเก่า ก่อเหตุผู้ใช้อาวุธปืนทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. มีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย บริเวณทางเบี่ยงเข้าถนนพัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี // ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายศักรินทร์ วีระกุล อายุ 18 ปี นักศึกษาแห่งหนึ่งในตัวกรุงเทพฯ ถูกอาวุธปืนตบเข้าที่หางคิ้วแตกจนเลือดอาบ

  -สอบถาม นายปัญญา ผู้ก่อเหตุให้การว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวได้ขออนุญาตไปเที่ยวสังสรรค์กับบรรดาหมู่เพื่อน ในสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และเมื่อโทรศัพท์ไปถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง แฟนสาวเกิดดันไม่รับสาย ส่งข้อความทางไลน์ไปก็ไม่ยอมอ่าน ตนจึงได้ขับรถยนต์เก๋งออกตามหาแฟนสาว ตามสถานบันเทิงที่แฟนสาวกล่าวอ้างแต่ปรากฏว่าไม่พบ ต่อมาจึงขับตามหาตามสถานบันเทิงที่แฟนสาวชอบไปเที่ยวบ่อยๆ / ระหว่างทางปรากฏว่าเห็นรถยนต์เก๋งของตนเองที่ซื้อให้แฟนสาวใช้งาน โดยมีชายหนุ่มหน้าตาดีเป็นคนขับขี่ และเข้าใจผิดว่าหญิงที่นั่งข้างเป็นแฟนสาวของตน ตนจึงขับรถเก๋งปาดหน้าแล้วถืออาวุธปืนลงมาตบชายหนุ่มที่ขับมาด้วยความโมโหและหึงหวงอย่างหนัก

  -แต่สุดท้ายต้องถึงกับตกใจ เมื่อหญิงที่นั่งข้างไม่ใช่แฟนสาว โดยที่แฟนสาวนั่งอยู่รถเก๋งของชายหนุ่มอีกคันหนึ่งที่ขับตามหลังมา จึงพูดคุยพยายามเจรจากัน แต่ถูกตำรวจตรวจค้นจับกุมอาวุธปืนดังกล่าว

  -เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว นายปัญญา ไปดำเนินคดีในฐานความผิด พกพาอาวุธปืนเข้าเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนการใช้อาวุธปืนทำร้ายชายหนุ่ม คงต้องรอรักษาบาดแผลเสร็จ ก็จะต้องเรียกตัวมาสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา นายปัญญา เพิ่มเติมต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/862341/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ