คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วงจรปิดจับภาพรถเก๋งซิ่งชนรถจักรยานข้างทาง 2 คันซ้อน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 28
  ไม่ถูกใจ 15

  วงจรปิดจับภาพรถเก๋งซิ่งชนรถจักรยานข้างทาง 2 คันซ้อน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย
  >> ภาพวงจรปิด <<
  -ตำรวจ สภ.ย่อยบ้านเป็ด ได้รับแจ้งรถยนต์เก๋งชนรถจักรยาน บริเวณถนนรอบบึงหนองโคตร อำเภอเมืองขอนแก่น ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานสีชมพูอยู่ในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพของ นายชุมพล เกิดกล้า อายุ 52 ปี ห่างออกไปพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโต้โยต้า รุ่นอัสติส สีบรอนซ์ จอดอยู่บริเวณข้างถนน ส่วนคนขับอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้
  -ตรวจสอบภาพในรถพบกระป๋องเบียร์ พร้อมซองบุรี่วางอยู่ในรถ และบริเวณหน้ากระโปรงรถเก๋งพบจักรยานสามล้อติดอยู่ ส่วนคนขับเจ้าหน้าที่กูภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อคือ นางสาวจิราพร กล้านาค อายุ 56 ปี และบริเวณรถจักรยานสามล้อพบร่างของเด็กหญิงณัฐวดี ปั่นสำรอง อายุ 2 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่
  -จากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง พบว่ารถยนต์เก๋งคันที่ก่อเหตุแล่นมาด้วยความเร็ว ก่อนจะไปพุงชนรถจักรยานของ นายชุมพล จนร่างกระเด็นขึ้นบนฟ้าแล้วตกลงพื้น จากนั้นได้พุงไปชนรถจักรยานของ นางสาวจิราพร ที่นั่งซ้อนท้ายมากับหลานสาวจนทำให้หลานสาวอายุ 2 ขวบ เสียชีวิต
  -ล่าสุดเจ้าของรถคันดังกล่าว ได้เข้ามาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น แล้ว พร้อมอ้างว่า มีเพื่อนที่สนิทกันยืมรถไปใช้ จนกระทั่งเห็นข่าวว่าเป็นรถของตนเอง จึงได้เข้ามาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และให้ข้อมูลของคนที่ยืมรถไปใช้ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และอธิบายบาดแผลที่แขนด้านขวาว่า เกิดจากรถล้ม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ปักใจเชื่อแต่อย่างใด ได้มีการตรวจสารเสพติดและพบว่าเป็นบวก คือมีสารเสพติดในร่างกาย และนำเลือดของผู้ต้องสงสัยรายนี้ไปตรวจเทียบดีเอ็นเอ หากพบว่าตรงกันก็จะรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับชายดังกล่าวต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/874753/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ