คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มปาหินใส่เก๋งมอบตัว!! เผยถูกด่า “เดี๋ยวมึงจะไม่ได้ตายดี”

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 9

  หนุ่มปาหินใส่เก๋งมอบตัว!! เผยถูกด่า “เดี๋ยวมึงจะไม่ได้ตายดี” หลังถูกคู่กรณีขับรถตัดหน้า พร้อมขอโทษผ่านสื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
  >>> วงจรปิด+คำสารภาพผู้ต้องหา <<<

  -ความคืบหน้าเหตุการณ์คนร้ายปาหินใส่รถเก๋งมาสด้า สีขาว ทะเบียน กบ 5271 ภูเก็ต ที่มี นายจตุพร กันภัยอายุ 25 ปี เป็นคนขับทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าเป็นเหตุให้ น.ส.สุนิษา คงคำแก้ว ภรรยา และลูกสาววัยขวบเศษได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 03 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

  -ล่าสุด นายอนุชา ยีมูดา อายุ 21 ปี ผู้ก่อเหตุพร้อมภรรยา ได้เข้ามอบตัว พร้อมให้การว่า รถเก๋งคันดังกล่าวได้ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของตนที่ขับมาทางตรง ตนจึงเร่งรถตามแต่รถเก๋งชะลอความเร็วจะเลี้ยวเข้าซอยบ้านแหลมหิน ตนเลยตะโกนบอกว่าให้ขับรถดีๆหน่อยขับแบบนี้อันตรายกับคนอื่น แต่คนขับรถเก๋งกลับเร่งเครื่องขึ้นมาปาดหน้าตนอีกพร้อมลดกระจกกวักมือให้เข้าไปหา ตนจึงลงจากจักรยานยนต์เดินเข้าไป แต่คนขับรถเก๋งตะโกนออกมาว่า “เดี๋ยวมึงจะไม่ได้ตายดี” และขับรถหนีออกไปกลับรถที่จุดกลับรถควนดินแดง แล่นมาตาม ถ.เทพกระษัตรี (ขาออก) ขณะนั้นยอมรับว่าตนโมโหมากจึงหยิบก้อนหินจากข้างทาง แล้ววิ่งข้ามถนนไปยืนบนเกาะกลาง เมื่อรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาจึงใช้ก้อนหินขว้างใส่ทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จากนั้นจึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

  -หลังเกิดเหตุตนได้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดตามสื่อต่างๆและถูกโลกโซเชียลโจมตีอย่างหนัก และเพิ่งมาทราบว่ามีเด็กอยู่ในรถยนต์ด้วย จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวพร้อมอยากขอโทษผู้เสียหายและประชาชนชาวภูเก็ตที่ทำให้เสียชื่อเสียงของเมืองท่องเที่ยว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการเรียกผู้เสียหายมาให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/876421/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ