คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มปาหินใส่เก๋งมอบตัว!! เผยถูกด่า “เดี๋ยวมึงจะไม่ได้ตายดี”

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 13
  ไม่ถูกใจ 11

  หนุ่มปาหินใส่เก๋งมอบตัว!! เผยถูกด่า “เดี๋ยวมึงจะไม่ได้ตายดี” หลังถูกคู่กรณีขับรถตัดหน้า พร้อมขอโทษผ่านสื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
  >>> วงจรปิด+คำสารภาพผู้ต้องหา <<<

  -ความคืบหน้าเหตุการณ์คนร้ายปาหินใส่รถเก๋งมาสด้า สีขาว ทะเบียน กบ 5271 ภูเก็ต ที่มี นายจตุพร กันภัยอายุ 25 ปี เป็นคนขับทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าเป็นเหตุให้ น.ส.สุนิษา คงคำแก้ว ภรรยา และลูกสาววัยขวบเศษได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 03 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

  -ล่าสุด นายอนุชา ยีมูดา อายุ 21 ปี ผู้ก่อเหตุพร้อมภรรยา ได้เข้ามอบตัว พร้อมให้การว่า รถเก๋งคันดังกล่าวได้ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของตนที่ขับมาทางตรง ตนจึงเร่งรถตามแต่รถเก๋งชะลอความเร็วจะเลี้ยวเข้าซอยบ้านแหลมหิน ตนเลยตะโกนบอกว่าให้ขับรถดีๆหน่อยขับแบบนี้อันตรายกับคนอื่น แต่คนขับรถเก๋งกลับเร่งเครื่องขึ้นมาปาดหน้าตนอีกพร้อมลดกระจกกวักมือให้เข้าไปหา ตนจึงลงจากจักรยานยนต์เดินเข้าไป แต่คนขับรถเก๋งตะโกนออกมาว่า “เดี๋ยวมึงจะไม่ได้ตายดี” และขับรถหนีออกไปกลับรถที่จุดกลับรถควนดินแดง แล่นมาตาม ถ.เทพกระษัตรี (ขาออก) ขณะนั้นยอมรับว่าตนโมโหมากจึงหยิบก้อนหินจากข้างทาง แล้ววิ่งข้ามถนนไปยืนบนเกาะกลาง เมื่อรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาจึงใช้ก้อนหินขว้างใส่ทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จากนั้นจึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

  -หลังเกิดเหตุตนได้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดตามสื่อต่างๆและถูกโลกโซเชียลโจมตีอย่างหนัก และเพิ่งมาทราบว่ามีเด็กอยู่ในรถยนต์ด้วย จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวพร้อมอยากขอโทษผู้เสียหายและประชาชนชาวภูเก็ตที่ทำให้เสียชื่อเสียงของเมืองท่องเที่ยว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการเรียกผู้เสียหายมาให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/876421/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ