คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อึ้ง!!! รายการโทรทัศน์นิวซีแลนด์ ตัดภาพของลับสาวเสิร์ฟโชว์ออกอากาศกลางรายการสด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 20
  ไม่ถูกใจ 1

  ผู้ชมรายการโทรทัศน์ช่อง TV3 ของนิวซีแลนด์ มีอันต้องตะลึงอึ้งกันไปตามกัน ๆ เมื่อรายการกำลังถ่ายทอดโชว์ร้านอาหารแนวแปลกแบบต้องเปลือยกายทาน จากเมืองแฮมิลตัน แต่จู่ ๆ ดันตัดภาพของสาวเสิร์ฟเดินเปลือยผ้าโชว์ให้เห็นอวัยวะเพศท่อนล่าง มาออกอากาศในรายการสดแบบระยะใกล้แบบไม่มีเซ็นเซอร์ จนเกิดเป็นกระแสที่ฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อคืนที่ผ่านมา

  ล่าสุดวันนี้ (5 พฤษภาคม 2559) เว็บไซต์ nzherald.co.nz เผยรายงานว่า ดันแคน การ์เนอร์ และ คิม วินเนลล์ 2 พิธีกรจากรายการสตอรี (Story) รายการเจ้าปัญหา ได้ออกมาขอโทษและแสดงความเสียใจต่อผู้ชมทันทีหลังจากภาพตัดไปที่ห้องส่ง นอกจากนี้เขายังได้ทวีตขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า เกิดความผิดพลาดระหว่างการออกอากาศสด ตัวเขาเองก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่า จะเห็นภาพนั้นออกอากาศไป

  นอกจากนี้ การ์เนอร์ ได้เผยเพิ่มเติมว่า ทางทีมงานก็ค่อนข้างเป็นกังวลมากเช่นกัน โดยช่วงเวลาดังกล่าวเป็นการตัดภาพไปที่สาวเสิร์ฟเพียงระยะเวลาสั้น ๆ ซึ่งตรงกับช่วงที่สาวเสิร์ฟรายนี้ เดินถืออาหารออกมาจากห้องครัวพอดี ถือเป็นความผิดพลาดที่ไม่สามารถแก้ไขได้ทัน

  อย่างไรก็ดี เว็บไซต์เดลี่เมล เผยว่า ชาวเน็ตนิวซีแลนด์ได้แสดงความเห็นต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า ทางรายการคิดอะไรอยู่ถึงนำเนื้อหาสุ่มเสี่ยงเช่นนี้มาออกอากาศ เพราะหากเกิดผิดพลาดก็ไม่สามารถควบคุมได้อยู่แล้ว อีกทั้งยังมีครอบครัวที่มีเด็กก็รับชมด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/876835/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ