คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จีนสั่งแบน ไลฟ์สุดสยิว สาวโชว์กินกล้วย เหตุเซ็กซี่เกินไป!!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 26
  ไม่ถูกใจ 18

  CCTVNews ได้ระบุว่า ทางประเทศจีนได้สั่งการระงับการฉายบริการ Live ออนไลน์ ที่มีเนื้อหายุยงส่งเสริมเรื่องทางเพศ จากการที่ให้นางแบบสาวมาโชว์กินกล้วย(ผลไม้)สุดสยิว ซึ่งการโชว์แบบนี้ฟีลคล้ายๆ จ่ายเงินแล้วก็ได้ดูสไตล์ DJ ตามเว็บโฮสต์ต่างๆ ไม่ใช่ไลฟ์ผ่าน FB

  เมื่อเดือนที่แล้วกระทรวงวัฒนธรรมของประเทศจีนได้มีรายงานว่าเว็บไซต์ใหญ่ๆ ของประเทศจีนอย่าง Douyu, Panda.tv, YY, Zhanqi TV, และ Huya ได้มีการเผยแพร่การออกอากาศสดที่มีเนื้อหาล่อแหลม และส่อไปในทางอนาจารทางเพศ จาการที่ให้สาวแต่งตัวเซ็กซี่ยั่วยวนโชว์เรือนร่างแล้วกินกล้วย (ผลไม้) โชว์ผ่านทางเว็บแคม ซึ่งผลสำรวจได้พบว่าผู้ที่เข้าชมประมาณ 30%-40% เป็นนักเรียน และ ยอดการเข้าชม 77% มาจากผู้ชาย

  ซึ่งกฎระเบียบใหม่ที่ทางการออกมานั้นระบุเอาไว้ว่า ผู้ที่ให้บริการถ่ายทอดสด จะต้องควบคุมผลงานที่ออกมา 24 ชั่วโมง ต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีการระบุออกมาเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเป็นทางการ แต่เท่าที่รู้ตอนนี้ก็คือมีการห้ามให้เว็บไซต์ต่างๆ เผยแพร่การกินกล้วยโชว์ต่อหน้าเว็บแคมเพียงเท่านั้น

  โดยธุรกิจการโชว์ถ่ายทอดสดทางประเทศจีนนั้น สำหรับผู้ที่โชว์ไม่ได้แค่ได้แฟนคลับและโด่งดังมีชื่อเสียงเป็นเน็ตไอดอลแบบประเทศไทยแต่อย่างเดียวนะครับ เพราะการโชว์แบบนี้ทำเงินได้มหาศาลเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Zhang Qige ที่โด่งดังมาจากโซเชียลมีผู้ติดตามถึง 2 ล้านคน ก็ทำเงินได้ 1 ล้านหยวน (5,400,000 บาท) ต่อปีจากการโชว์ ผ่านเว็บแคมเลยทีเดียว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/877655/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ