คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS THAILAND_18_05_59_1500

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ชาวบ้านเมืองคอนบุกห้องประชุมสภา กดดันถอดถอนสัมปทานประปา 4,700 ล้านบาท
  -กลุ่มราษฎรในพื้นที่เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ประมาณ 400 คน ได้เดินทางมาชุมนุมบริเวณหน้าเทศบาลนครนครศรีธรรมราช เพื่อเรียกร้องให้ ฝ่ายบริหารถอนร่างญัติการนำโครงการให้เอกชนสัมปทานประปามูลค่า 4,700 ล้านบาท ออกจากการประชุม // ซึ่งขณะที่มีการชุมนุมอยู่ด้านล่างนั้น ได้มีผู้ชุมนุมประมาณ 50 คน บุกขึ้นมาส่งเสียงโห่ร้องที่บริเวณด้านหน้าห้องประชุมชั้น 5 และในขณะเดียวกันอีกฝั่งของห้องประชุม ได้มีกลุ่มมวลชนที่เดินทางมาเตรียมมอบช่อดอกไม้ เพื่อให้กำลังใจนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ทำให้เจ้าหน้าที่เทศกิจ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ต้องเข้ามาดูแลความปลอดภัย เพื่อไม่ให้กลุ่มมวลชนทั้งสองกลุ่มปะทะกัน

  กองทัพแมลงวันออกอาละวาด ชาวบ้าน 800 หลังคาเรือนเดือดร้อน คาดมาจากฟาร์มเลี้ยงไก่
  -นายวิชาญชัย แจ้งสูงเนิน ปลัดเทศบาล ต.หนองบัว อ.บ้างฝาง จ.ขอนแก่น พร้อมคณะ นำผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เขตเทศบาลตำบลหนองบัว หลังมีบ้านเรือนประมาณ 800 หลังคาเรือน ได้รับความเดือดร้อนจากฝูงแมลงวันออกอาละวาด โดยแทบทุกหลังคาเรือนต่างมีแมลงวันจำนวนมหาศาลบินตอมทุกอย่างที่มีกลิ่น // จากการสอบถามชาวบ้าน ยังไม่มีใครทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่สงสัยว่าน่าจะเกิดจากการประกอบกิจการโรงเลี้ยงไก่ใน 5 หมู่บ้าน ซึ่งมีประมาณ 30 กว่าแห่ง // ด้าน ปลัดเทศบาล ต.หนองบัว กล่าวว่า เบื้องต้นได้ประสานคณะกรรมการดำเนินงาน ให้ผู้ประกอบกิจการฟาร์มเลี้ยงไก่ หามาตรการกำจัดแมลงวันให้หมดไป เพื่อป้องกันไม่ให้เข้ามาสร้างความรำคาญให้กับชาวบ้านอีก

  ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังตรวจค้นพื้นที่ระบาดของยาเสพติดบนเกาะสมุย จับกุมได้ 62 คน
  -ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองตรวจค้นชุมชนเป้าหมายพื้นที่เสี่ยงระบาดยาเสพติดบนเกาะสมุย จับกุมผู้เสพทั้งชายและหญิงจำนวน 62 คน อาวุธปืน 1 กระบอก อุปกรณ์ในการเสพกว่า 20 ชุด จึงนำตัวมาสอบสวนที่ห้องประชุมศูนย์ต่อสู้เอาชนะยาเสพติด // นายไพบูลย์ โอมาก นายอำเภอเกาะสมุย ได้เปิดเผยว่า การปิดล้อมครั้งนี้เนื่องจากเป็นนโยบายระดมกวาดล้าง และแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อำเภอเกาะสมุย ที่เป็นพื้นที่แพร่ระบาดของยาเสพติดมาอย่างยาวนาน // เบื้องต้น ได้นำตัวทั้งหมดเข้าสู่กระบวนการดำเนินคดี และส่งเข้าค่ายบำบัดยาเสพติดเป็นผู้ป่วยเพื่อฟื้นฟูต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/882729/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ