คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS THAILAND_18_05_59_1500

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ชาวบ้านเมืองคอนบุกห้องประชุมสภา กดดันถอดถอนสัมปทานประปา 4,700 ล้านบาท
  -กลุ่มราษฎรในพื้นที่เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ประมาณ 400 คน ได้เดินทางมาชุมนุมบริเวณหน้าเทศบาลนครนครศรีธรรมราช เพื่อเรียกร้องให้ ฝ่ายบริหารถอนร่างญัติการนำโครงการให้เอกชนสัมปทานประปามูลค่า 4,700 ล้านบาท ออกจากการประชุม // ซึ่งขณะที่มีการชุมนุมอยู่ด้านล่างนั้น ได้มีผู้ชุมนุมประมาณ 50 คน บุกขึ้นมาส่งเสียงโห่ร้องที่บริเวณด้านหน้าห้องประชุมชั้น 5 และในขณะเดียวกันอีกฝั่งของห้องประชุม ได้มีกลุ่มมวลชนที่เดินทางมาเตรียมมอบช่อดอกไม้ เพื่อให้กำลังใจนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช ทำให้เจ้าหน้าที่เทศกิจ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ต้องเข้ามาดูแลความปลอดภัย เพื่อไม่ให้กลุ่มมวลชนทั้งสองกลุ่มปะทะกัน

  กองทัพแมลงวันออกอาละวาด ชาวบ้าน 800 หลังคาเรือนเดือดร้อน คาดมาจากฟาร์มเลี้ยงไก่
  -นายวิชาญชัย แจ้งสูงเนิน ปลัดเทศบาล ต.หนองบัว อ.บ้างฝาง จ.ขอนแก่น พร้อมคณะ นำผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เขตเทศบาลตำบลหนองบัว หลังมีบ้านเรือนประมาณ 800 หลังคาเรือน ได้รับความเดือดร้อนจากฝูงแมลงวันออกอาละวาด โดยแทบทุกหลังคาเรือนต่างมีแมลงวันจำนวนมหาศาลบินตอมทุกอย่างที่มีกลิ่น // จากการสอบถามชาวบ้าน ยังไม่มีใครทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่สงสัยว่าน่าจะเกิดจากการประกอบกิจการโรงเลี้ยงไก่ใน 5 หมู่บ้าน ซึ่งมีประมาณ 30 กว่าแห่ง // ด้าน ปลัดเทศบาล ต.หนองบัว กล่าวว่า เบื้องต้นได้ประสานคณะกรรมการดำเนินงาน ให้ผู้ประกอบกิจการฟาร์มเลี้ยงไก่ หามาตรการกำจัดแมลงวันให้หมดไป เพื่อป้องกันไม่ให้เข้ามาสร้างความรำคาญให้กับชาวบ้านอีก

  ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังตรวจค้นพื้นที่ระบาดของยาเสพติดบนเกาะสมุย จับกุมได้ 62 คน
  -ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองตรวจค้นชุมชนเป้าหมายพื้นที่เสี่ยงระบาดยาเสพติดบนเกาะสมุย จับกุมผู้เสพทั้งชายและหญิงจำนวน 62 คน อาวุธปืน 1 กระบอก อุปกรณ์ในการเสพกว่า 20 ชุด จึงนำตัวมาสอบสวนที่ห้องประชุมศูนย์ต่อสู้เอาชนะยาเสพติด // นายไพบูลย์ โอมาก นายอำเภอเกาะสมุย ได้เปิดเผยว่า การปิดล้อมครั้งนี้เนื่องจากเป็นนโยบายระดมกวาดล้าง และแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อำเภอเกาะสมุย ที่เป็นพื้นที่แพร่ระบาดของยาเสพติดมาอย่างยาวนาน // เบื้องต้น ได้นำตัวทั้งหมดเข้าสู่กระบวนการดำเนินคดี และส่งเข้าค่ายบำบัดยาเสพติดเป็นผู้ป่วยเพื่อฟื้นฟูต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/882729/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ