คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS THAILAND_19_05_59_1300

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ฝนตกหนักเมื่อคืนจนถึงเช้า ทำให้น้ำป่าไหลหลากจากเขานครชุมเข้าท่วม สวนแปลงผักของเกษตรกรเสียหายหลาย 10 ไร่
  -เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ ของจังหวัดพิษณุโลก จนถึงเช้ามืด ส่งผลให้ในหลายอำเภอ โดยเฉพาะที่บ้านนาฟองแดง อ.นครไทย ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูง เกิดน้ำป่าไหลหลากล้นลำห้วยที่ไหลกลางหมู่บ้าน // น.ส.อิศราภรณ์ สุจาโน หัวหน้าป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สาขานครไทย จ.พิษณุโลก กล่าวว่า จากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักเมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้น้ำป่าไหลหลากจากเขานครชุม ล้นลำห้วยกลางหมู่บ้านนาฟองแดง และไหลเข้าสู่พื้นที่ทางการเกษตร ทำให้ถั่วฝักยาวและแตงกวา จำนวนหลายสิบไร่ถูกนํ้าท่วมขัง // สถานการณ์ล่าสุดขณะนี้ทางผู้ใหญ่บ้าน กำลังเร่งสำรวจความเสียหาย พร้อมรายงานให้กับทางป้องกัน และบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลกรับทราบ เพื่อทำการช่วยเหลือต่อไป

  ขีดเส้นตาย 15 วัน ลุยจัดระเบียบร้านค้า ร้านนวดกว่า 100 ราย หากไม่ปฎิบัติตามจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด
  -นายมานิตย์ เพียรทอง นายอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ผู้ประกอบการร้านอาหารบริเวณชายหาด ผู้ประกอบการโรงแรม ประชุมหารือถึงแนวทางในการจัดระเบียบชายหาด โดยมีผู้ประกอบการร้านค้าในตำบลตึกคัก และตำบลบางม่วง กว่า 100 ราย พร้อมขีดเส้นตายต้องรื้อถอน ไม่ให้มีการนำร่ม เตียง โต๊ะ เก้าอี้ ไปตั้งรุกล้ำเข้าไปในชายหาด ภายในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ เพื่อคืนพื้นที่สาธารณะให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว หากพบว่ารายใดไม่มีการรื้อถอนจะถูกดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด เพื่อให้เป็นมาตรฐานเหมือนกันทั่วประเทศ

  อียิปต์แอร์เที่ยวบิน MS804 จากปารีสไปไคโร ขาดการติดต่อกับภาคพื้น พร้อมผู้โดยสาร-ลูกเรือ 69 ชีวิต ทวิตเตอร์อียิปต์แอร์ยืนยัน หายไปจากจอเรดาร์หลังบินเข้าน่านฟ้าอียิปต์ได้เพียง 10 ไมล์
  -สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า เที่ยวบินของสายการบินอียิปต์แอร์สูญหายไปจากจอเรดาร์ ขณะมุ่งหน้าจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไปยังกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ / ต่อมามีการเปิดเผยข้อมูลของเที่ยวบินดังกล่าว คือเที่ยวบิน เอ็มเอส804 ซึ่งมีผู้โดยสารอยู่บนเที่ยวบิน 59 ราย และนักบินกับลูกเรืออีก 10 ราย / เครื่องบินลำดังกล่าว สูญหายไประหว่างบินอยู่เหนือภาคตะวันออกของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ขณะบินที่ระดับความสูง 37,000 ฟุต และสูญหายไปเมื่อเวลาประมาณ 02.45น. ตามเวลาของกรุงไคโร

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/883397/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ