คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS THAILAND_20_05_59_1000

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  นายอำเภอเบตง ร่วมกับพุทธศาสนิกชนชาวไทยในมาเลเซีย เดินทางมาร่วมทำบุญตักบาตร วันวิสาขบูชา ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอยางเข้มงวดของตำรวจและทหาร
  -เมื่อเวลา 07.00 น. ที่วัดพุทธาธิวาส อ.เบตง จ.ยะลา นาย ดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง นำข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน ในพื้นที่รวมทั้งชาวไทยในมาเลเซียที่เดินทางมาร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในวันวิสาขบูชา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดต่างๆ ในพื้นที่ อ.เบตง มาบิณฑบาต ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ทั้งการเดินทางจนถึงวัดเพื่อป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นกับพระสงฆ์

  ดักสังหารรายวัน! โจรใต้ลอบวางระเบิด อส.สุไหงปาดี ขณะปฏิบัติหน้าที่ เจ็บ 1 นาย
  -เกิดเหตุคนร้ายจุดชนวนระเบิด ดักสังหารเจ้าหน้าที่อาสาสมัครรักษาดินแดนประจำที่ว่าการ อ.สุไหงปาดี บนถนนในหมู่บ้านเจาะน้ำใส ม.3 ต.ปะลุรู ทำให้ อส.ได้รับบาดเจ็บ 1 นาย ที่เกิดเหตุพบหลุมระเบิดข้างเสาไฟฟ้าลึก 1 ฟุต กว้าง 1 ฟุต ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ อส.สมศักดิ์ แก้วเมฆ ถูกสะเก็ดระเบิดที่หัวไหล่ขวา และหน้าอก / สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ อส.สมศักดิ์ หัวหน้าชุด ได้ระดมกำลังรวม 4 นาย ขี่รถ จยย. 2 คัน เป็นพาหนะ เพื่อลาดตระเวนตรวจสอบความเรียบร้อย / ถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ใช้วิทยุสื่อสารจุดชนวนระเบิดที่ลอบไปวางไว้ใกล้เสาไฟฟ้าริมถนน จนเกิดระเบิดขึ้น / เจ้าหน้าที่คาด เป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่รายวัน

  ชาวบ้านผวาแก๊งวางตะปูเรือใบอาละวาด พบหลายจุดบนถนนกลางเมืองเชียงใหม่ หวั่นมิจฉาชีพใช้ก่อเหตุชิงทรัพย์
  -หลังจากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ClassicArmy Chiangmai ได้โพสต์ภาพแผ่นซีดี 2 แผ่น ที่ถูกดัดแปลงเป็นตะปูเรือใบ โดยผู้โพสอธิบายว่าพบตะปูเรือใบแบบใหม่นี้ วางอยู่บนถนนมณีนพรัตน์ ซึ่งเป็นถนนสายหลักเลียบคูเมือง จากลักษณะของวัตถุที่พบ เชื่อได้ว่าถูกทำมาเพื่อก่อเหตุร้ายในทางใดทางหนึ่ง จึงถ่ายภาพนำไปโพสต์เพื่อเตือนภัย // และจากการลงพื้นที่สำรวจ โดยเจ้าของเฟสบุ๊คผู้โพสต์ได้พาไปดูจุดที่พบ พร้อมขอให้ตำรวจดูแลความปลอดภัยบนท้องถนน เพราะก่อนหน้านี้มีผู้พบตะปูเรือใบแบบเดียวกัน บนถนนวงแหวนรอบสอง ทำให้เชื่อว่าแก๊งมิจฉาชีพใช้ก่อเหตุชิงทรัพย์ กับผู้ขับขี่จักรยานยนต์ // ด้านพันตำรวจเอกวีระยุทธ ประสบโชคชัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธร เมืองเชียงใหม่ ระบุว่าได้รับรายงานเรื่องนี้ และได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลแล้ว ซึ่งขณะนี้ยังระบุชัดไม่ได้ว่าเป็นกลุ่มไหนหรือทำไปเพราะอะไร คงต้องใช้เวลาตรวจสอบอย่างละเอียดก่อน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/883833/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ