คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS THAILAND_20_05_59_1300

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  คืบหน้าช้างป่าทำร้ายรองหัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว จนเสียชีวิต ล่าสุดช้างกลับเข้าป่าแล้ว แต่ยังเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด
  -จากกรณีช้างป่าเขาสอยดาวกว่า 20 เชือก ลงจากเขา ขวางถนนสาย 317 จันทบุรี - สระแก้ว จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนช้างเพศเมีย และมีลูกช้างพลัดหลงจากโขลง ทำให้ช้างเพศเมียตัวดังกล่าวเกิดอาการหงุดหงิด ทำร้ายนายรัตนะ เบญจมาพงศ์ อายุ 57 ปี รองหัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว ที่นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปต้อนช้างให้กลับเข้าป่า กระทั่งนายรัตนะเสียชีวิตในเวลาต่อมา // ด้านนายสิทธิชัย บรรพต หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการเปิดการจราจร หลังจากพบว่าโขลงช้างได้กลับเข้าป่าไปแล้ว แต่หากค่ำคืนนี้โขลงช้างป่ายังออกมาหากินเช่นเดิม จะต้องมีการเฝ้าระวังต่อไป

  กรมอุตุฯเตือน คลื่นลมในทะเลอันดามันจะมีกำลังแรงสูง 2 – 3 เมตร ทำให้เรือประมงขนาดเล็กในพื้นที่ จ.พังงา กว่า 300 ลำ เดินทางกลับเข้าฝั่งไม่สามารถออกจับปลาได้
  -วันนี้ที่จังหวัดพังงาท้องฟ้ามืดครึ้ม และมีฝนตกหนัก ประกอบกับมีคลื่นลมแรง ทำให้เรือประมงขนาดเล็กในพื้นที่ อ.ตะกั่วป่า อ.ท้ายเหมือง และ อ.คุระบุรี กว่า 300 ลำ ต่างนำเรือกลับเข้าฝั่ง ไม่สามารถออกจับปลาได้ พร้อมทั้งติดตามพยากรอากาศจากทางหน่วยงานอย่างใกล้ชิด หลังจากกรมอุตุฯ ภาคใต้ฝั่งตะวันตกประกาศเตือนว่า ขณะนี้พายุไซโคลน “โรอานู” กำลังเคลื่อนตัว คาดว่าจะขึ้นฝั่งบริเวณประเทศบังคลาเทศและเมียนมาร์ ในช่วงวันที่ 21-22 พฤษภาคมนี้ ส่งผลให้คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามัน และอ่าวไทยตอนบนจะมีกำลังแรงขึ้น โดยทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งในช่วงวันที่ 21-25 พฤษภาคมนี้

  ครูมวยสุราษ เตรียมฟ้องห้างดัง หลังถูกกล่าวหาว่าขโมยรองเท้าแตะในห้าง ทั้งที่ตนเพิ่งซื้อมาจากตลาดในตัวเมือง
  -นายมูฮัมหมัด หมันหลิน อายุ 38 ปี อดีตนักมวยชื่อดัง ครูสอนมวยที่โรงยิมแห่งหนึ่งในจังหวัดสุราษฏร์ธานี ได้เล่าให้ฟังว่าวันเกิดเหตุตนได้เข้าไปหาซื้อถุงเท้า และได้ใส่รองเท้าแตะ คู่ใหม่ที่ซื้อจากในเมืองเข้าไปเดินในห้าง แต่พอซื้อของเสร็จกำลังจะเดินออกจากห้าง กลับถูก รปภ. 2 คน ลากตัวเข้าไปในห้องพร้อมสอบสวนเรื่องการขโมยลองเท้าแตะที่ตนใส่มา ซึ่งเมื่อตรวจสอบแล้วพบว่ารองเท้าดังกล่าวไม่ใช่ของในห้าง เจ้าหน้าที่จึงกล่าวขอโทษพร้อมปล่อยตัวกลับไป // แต่ขณะเกิดเหตุมีคนมากมายจ้องมองดู ทำให้ตนรู้สึกอับอายเป็นอย่างมาก อีกทั้งตนเป็นครูสอนมวยมีลูกศิษย์ในมากมาย จึงอยากให้ทางห้างได้ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับมา จึงได้ปรึกษากับเพื่อนๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/884253/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ