คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS THAILAND_20_05_59_1500

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยกุ้ง แม่ค้าเผยรอบที่ 3 แล้ว คาดคนร้ายเป็นกลุ่มพ่อค้าที่อยู่ในระแวกเดียวกัน
  -เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองกระบี่ ตรวจสอบภาพวงจรปิด ที่ตลาดสดมหาราชเทศบาลเมืองกระบี่ หลังรับแจ้งจาก นางอาอีฉ้ะ การะนาม อายุ 52ปี แม่ค้าขายกุ้งว่า ถูกคนร้ายเข้ามาขโมยกุ้งที่แผงจำนวนมาก และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชายร่างสูงใหญ่เข้ามาภายในแผงและหยิบกุ้งที่เก็บไว้ในลังน้ำแข็ง ไป 2 ถุง น้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม ก่อนเดินจากไปอย่างใจเย็น // ด้าน นายโอภาส จุฑามาตย์ หัวหน้าเทศกิจเทศบาลเมืองกระบี่ กล่าวว่า คนร้ายรายน่าจะเป็นคนที่รู้จักกับผู้เสียหายเป็นอย่างดี อาจจะเป็นกลุ่มพ่อค้าที่ขายอาหารทะเลในละแวกเดียวกัน

  ตร.ตามรวบกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ใช้อาวุธปืนยิงกันในหมู่บ้าน ดับ 1 ราย
  -เจ้าหน้าที่ สภ.คูคต ได้จับกุม นายทักษ์ดนัย กีนะพันพันธ์ อายุ 19 ปี สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนยิงปืนใส่บ้าน ในหมู่บ้านสัมพันธ์วิลล่า ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายพงศกร เทียนศร อายุ 16 ปี หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนทราบตัวผู้ก่อเหตุจึงได้นำกำลังเข้าจับกุม / นายทักษ์ดนัย ผู้ต้องหาให้การว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะตนเองจะเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุเพื่อหาเพื่อน แต่กลุ่มผู้ตายได้ยิงปืนใส่ตนก่อน ตนจึงหยิบปืนยิงสวนออกมา 1 นัดถูกผู้ตายดังกล่าว / ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าจับกุมกลุ่มเพื่อนผู้ตายได้อีก 3 คน จากการสอบถาม รับสารภาพว่า กลุ่มผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์เข้าไปในหมู่บ้านเพื่อจะไปยิงคู่อริ แต่เจอกลุ่มของ นายทักษ์ดนัย ผู้ต้องหาก่อนหน้านี้ ซึ่งก็เคยเป็นคู่อริกันมาก่อน จึงใช้อาวุธปืนที่เตรียมมายิงเข้าไปในบ้าน แต่กลับถูก นายทักษ์ดนัย ยิงสวนออกมาทำให้กระสุนปืนถูกเพื่อนของตนเองเสียชีวิตดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

  สภาพอากาศที่ร้อนจัด บวกกับการเปิดภาคเรียน ทำให้มีความต้องการไข่ไก่เพิ่มขึ้น ทำให้ราคาไข่แตะ 5 บาทต่อฟอง สูงกว่าช่วงปกติกว่าเท่าตัว
  -จากการตรวจสอบราคาไข่ล่าสุดวันนี้ ราคาไข่เบอร์ 0 อยู่ที่ใบละ 5 บาท จากช่วงปกติจะอยู่ที่ราคา 2 บาท และเเพงกว่าปีที่แล้ว ในช่วงที่ราคาแพงสุดจะอยู่ประมาณ 4 บาทกว่าเท่านั้น ส่วนหนึงเป็นเพราะอากาศร้อน ทำให้แม่ไก่ออกไข่น้อยลง / ซึ่งสอดคล้องกับนายกสมาคมผู้ผลิต ผู้ค้าและส่งออกไข่ไก่ ที่ยอมรับว่า อากาศที่ร้อนสูง ทำให้แม่ไก่เกิดความเครียด ขณะที่เกษตรกรบางพื้นที่ประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ จึงจำเป็นต้องปลดแม่ไก่ยืนกรงออก และหยุดเลี้ยงชั่วคราว ทำให้ผลผลิตไข่ไก่เสียหายแล้วถึง 10-15% หรือประมาณ 4-5 ล้านฟองต่อวัน สวนทางกับการบริโภคที่มีความต้องการมากขึ้น จากการเปิดภาคเรียน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/884485/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ