คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS_THAILAND_23_05_59_1000

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เกิดเหตุไฟไหม้หอพักเด็กนักเรียนหญิง โรงเรียนเอกชนในเวียงป่าเป้า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีเด็กเสียชีวิต 17 ราย

  -เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุเพลิงไหม้หอพักนักเรียนหญิง ระดับชั้นประถม ของโรงเรียนเกียรติพิทักษ์ หรือสุขสันต์ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ขณะเกิดเหตุมีเด็กนักเรียนพักอยู่ในหอ 38 คน // เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิงเร่งเข้าไปทำการควบคุมเพลิง เพราะไฟได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าสามารถช่วยเหลือนักเรียนออกมาได้เพียงบางส่วน เวลาผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ // ตรวจสอบเบื้องต้นพบนักเรียนหญิงอายุระหว่าง 5-12 ปี เสียชีวิตจำนวน 17 ราย บาดเจ็บ 7 คน และสูญหายอีก 2 คน ส่วนส่วนเหตุของการเพลิงไหม้นั้น ต้องมีการตรวจอีกครั้ง // ด้านนายประเสริฐ นายอำเภอเวียงป่าเป้าเปิดเผยว่า หอพักแห่งนี้เป็นอาคารไม้ และมีเชื้อเพลิงเป็นเสื้อผ้า และของใช้ของนักเรียน ทำให้ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว

  แก๊งโจ๋ถามหาอริไม่เจอ ควักปืนกราดยิงกลุ่มวัยรุ่นหน้าร้านเกมส์ที่สมุทรปราการ เสียชีวิต 1 ราย

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันบริเวณหน้าร้านเกมส์ปากซอยตาชั้น ม.13 ต.ในคลองบางปลากด จ.สมุทรปราการ // ที่เกิดเหตุ พบร่างวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกยิงเข้าที่บริเวณไหปลาร้าด้านขวา 1 นัด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา // จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ตนและเพื่อนรวม 8 คน นั่งคุยกันอยู่บริเวณปากซอยที่เกิดเหตุ ได้มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาวย้อนศรมาจากพระประแดงจอดรถบริเวณปากซอย ก่อนจะชักปืนขึ้นมายิงที่กลุ่มของตน 2 นัด และคนยิงตะโกนขึ้นว่า "ไอ้นุอยู่ไหน" จากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ตามมาสมทบอีก 2 คัน พร้อมยิงปืนอีก 1 นัด ก่อนที่จะหลบหนีไปทางพระประแดง // เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวกลุ่มเพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  รถทัวร์กรุงเทพฯ-ชุมพร เสียหลักตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 7 ราย บาดเจ็บสาหัสหลายราย สาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น

  -ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุรถทัวร์เสียหลักตกข้างทาง บนถนนเพชรเกษม ขาเข้ากรุงเทพ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถทัวร์ ของบริษัทโชคอนันต์ทัวร์ ตกไปข้างทาง และเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่นลงมาทับผู้โดยสาร โดยในที่เกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิตทันที 6 ราย และบาดเจ็บอีกหลายราย เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย // จากการสอบถามผู้โดยสารทราบว่า รถคันดังกล่าวออกจาก จ.ชุมพร มุ่งหน้าเข้า กรุงเทพฯ มีผู้โดยสารทั้งหมด 35 คน เมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ มีฝนตกลงมาทำให้ถนนลื่น ประกอบกับเป็นทางโค้ง ทำให้รถลื่นตกลงข้างถนน และชนกับเสาไฟฟ้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/885641/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ