คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS_THAILAND_23_05_59_1500

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ผกก.สภ.เมืองอุดรธานีสั่งชุดสืบสวนไล่เช็ควงจรปิดทุกแยกตามจับ 2 คนร้ายบุกปล้นธนาคารกรุงเทพ เผยพอรู้เส้นทางหลบหนีคนร้ายแล้ว

  -พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยกรณี 2 โจรบุกปล้นเงินธนาคารกรุงเทพฯ สาขาโลตัสริงสินา เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ว่า ล่าสุดได้สั่งการให้ตร.ชุดสืบสวนออกเช็คกล้องวงจรปิดทั้งในห้างโลตัส ลานจอดรถ และขอความร่วมมือไปยังสำนักงานเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อขอดูกล้องวงจรปิดตามสี่แยกต่างๆ เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายได้ขับรถมาจากทางบ้านบ่อน้ำ ผ่านสี่แยกหนองสำโรง ก่อนเข้าไปชิงเงินธนาคาร แล้วหลบหนีเข้าไปใน ชุมชนโนนพิบูลย์ หรือใน ชุมชนวัดป่าโนนวิเวก // ทั้งนี้ ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ตั้งข้อสังเกตว่าเมื่อย้อนไปดูเหตุการณ์จี้ชิงเงินธนาคารกรุงเทพฯ เมื่อ 3 ปีก่อน และเหตุคนร้ายบุกชิงทองที่ร้านทองในห้างงี่สุ่น เมื่อ 2 ปีก่อน พบว่าคนร้ายมีลักษณะรูปร่างคล้ายๆ กัน

  ปส.หาดใหญ่ รวบมือโพสต์ภาพยาเสพติด อาวุธปืน ท้าทายกฎหมาย สารภาพทำไปเพราะความสนุก

  -หลังมีชายหนุ่มกลุ่มหนึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “ขจร พรหมเกิด” ได้มีการโพสต์ภาพยาเสพติด อาวุธปืน และรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งลงในเฟซบุ๊ก พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร ผบช.ปส. ได้สั่งการให้ตำรวจทุกพื้นที่ติดตามสืบสวน จนทราบว่าบุคคลที่แพร่ภาพดังกล่าวคือ นายขจร พรหมเกิด จึงได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมและตามแกะรอยจนพบว่า อาศัยอยู่ในขนำไม่มีเลขที่ พื้นที่ หมู่ 11 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จึงแสดงตัวเข้าจับกุมได้ผู้ต้องหาจำนวน 3 คน คือ นายขจร พรหมเกิด อายุ 19 ปี, นายทศพล จันทรกูล อายุ 19 ปี และ นายสุเทพ รักโคตร อายุ 36 ปี พร้อมยึดอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กัญชาแห้งประมาณ 1.27 กรัม ยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 0.44 กรัม พร้อมอุปกรณ์เสพยาบ้า ไอซ์ กัญชา จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง และคุมตัวผู้ต้องหาส่ง พนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

  ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 2 เผย ช้างป่าเขาสอยดาวเพิ่มขึ้นจาก 1 ตัว เป็น 18 ตัวแล้ว ทั้งยังดุร้ายและอันตรายมากขึ้น

  -นายอยู่ เสนาธรรม ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 2 ภาคตะวันออก เปิดเผยถึง กรณีรองหัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว ที่ถูกช้างทำร้ายจนเสียชีวิตระหว่างการปฎิบัติหน้าที่ โดยพบว่าปีนี้มีเจ้าหน้าที่ เสียชีวิตจากการถูกช้างทำร้ายแล้ว 2 ราย จึงได้มีการสำรวจจำนวนโขลงช้างป่าเขาสอยดาว ล่าสุดพบมีจำนวน 18 ตัว จากเดิมที่มีเพียง 1 ตัว เท่านั้น ซึ่งช้างที่เพิ่มขึ้นมาเป็นช้างจากป่าแก่งหางแมว ที่ขาดแคลนอาหารจึงอพยพลงมาอาศัยอยู่ในป่าเขาสอยดาวแทน ขณะเดียวกันพฤติกรรมของโขลงช้างได้เปลี่ยนไป มีความดุร้าย และระวังภัยอันตรายจากคนมากขึ้น จากความเครียดสะสมที่ถูกคนชาวบ้านไล่ต้อนด้วยประทัด ทั้งนี้จะเร่งป้องกันปัญหานี้ โดยเร่งทำความเข้าใจกับชาวบ้าน และเพิ่มความรู้ให้เจ้าหน้าที่ในการรับมือกับปัญหาดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/886065/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ