คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS_THAILAND_26_05_59_1300

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  DSI ขีดเส้นตายพระธัมมชโย หากไม่มามอบตัวภายในวันนี้จะทำการจับกุมตามหมายศาลทันที่

  -กรมสอบสวนคดีพิเศษหรือ DSI ได้มีกำหนดเส้นตายให้พระธัมมชโย เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย เข้ามอบตัวในวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ตามหมายจับศาลอาญาข้อหาสมคบฟอกเงิน ร่วมกันฟอกเงินและรับของโจร กรณีรับเช็คจากสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น ด้าน DSI ยืนยันว่า เมื่อพระธัมมชโยมารับทราบข้อกล่าวหาและเดินทางมามอบตัว ทางพนักงานสอบสวนยินดีปล่อยตัวชั่วคราวหรือประกันตัวออกไปตามกระบวนการกฎหมาย หากวันนี้พระธัมมชโยไม่เข้ามอบตัว ทางเจ้าหน้าที่ จะทำการวางแผนเข้าจับกุมตัวตามหมายจับศาลอาญา โดยจะไม่ให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน และเมื่อนำตัวส่งพนักงานสอบสวนจะนำตัวพระธัมมชโยฝากขังต่อศาลในทันที

  รวบแล้วคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์ ตา-ยาย หลังไปเบิกเงินที่ธนาคาร ธกส. สารภาพ เพราะอารมณ์ชั่ววูบอยากได้เงิน

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 4 นำตัว นายธงศักดิ์ หรือสัก สุดน้อย อายุ 39 ปี พร้อมของกลางรถยนต์กระบะ มาสด้าสีน้ำเงิน เงินสดจำนวน 69,250 บาท สลากออมทรัพย์ ธกส. มูลค่า 6 หมื่นบาท กระเป๋าหิ้วสีเขียว 1 ใบ สมุดบัญชีธนาคาร ธกส. และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง มาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน หลังก่อเหตุ ขับรถยนต์กระบะ พุ่งชนรถจักรยานยนต์
  ซึ่งมี นายสมชาย เบ้ามีศรี และ นางบุญมา เบ้ามีศรี 2 สามีภรรยา จนล้มลงแล้วใช้มีดแทง นายสมชาย จนเสียชีวิต ก่อนจะปล้นเอากระเป๋าสะพายแล้วหลบหนีไป // โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุจริง เพราะอารมณ์ชั่ววูบอยากได้เงิน เมื่อเห็นว่าตายายเบิกเงินสดจำนวนมาก จึงได้สะกดรอยตามออกไปและลงมือก่อเหตุ

  จังหวัดสงขลาประกาศเขตภัยพิบัติฉุกเฉินวาตภัย 13 อำเภอ พร้อมกับเร่งสำรวจเพื่อให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น

  -ความคืบหน้าหลังเกิดเหตุพายุฝนพัดถล่มในพื้นที่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้เกิดความเสียหายเป็นวงกว้างในหลายพื้นที่ ล่าสุดในวันนี้ได้มีการประกาศพื้นที่ประสบภัยพิบัติรวมทั้งหมด 13 อำเภอ จาก 16 อำเภอ ของ จ.สงขลา // โดยหลังเกิดเหตุมีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ จากการถูกต้นไม้ล้มทับบ้านใน อ.รัตภูมิ 1 ราย ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ // ด้านนายคงศักดิ์ คงปาน รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.สงขลา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เร่งประสานให้ท้องถิ่นแต่ละพื้นที่เข้าช่วยเหลือในเบื้องต้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/888269/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ