คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 10.00 น. กับ TOPNEWS_THAILAND_27_05_59_1000

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  คนร้ายลอบวางระเบิดตำรวจและภรรยา หวังสร้างสถานการณ์ความไม่สงบ

  -ตำรวจ สภ.บ้านโสร่ง อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุลอบวางระเบิด บริเวณหน้าร้านรับซื้อยางก้อน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ สภาพของรถถูกสะเก็ดระเบิดได้รับความเสียหาย นอกจากนั้นยังพบสะเก็ดระเบิด และชิ้นส่วนของถังแก็สปิกนิคกระจายไปทั่วบริเวณ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือนายสิบตำรวจโทเอกสิทธิ์ บุญขำ และ นส.วารีรัตน์ ชุมวง ภรรยา ทั้งสองถูกสะเก็ดระเบิดที่ลำตัว ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว // จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุนายสิบตำรวจโทเอกสิทธิ์ ได้ขับรถยนต์เดินทางจะกลับบ้านพักโดยมีภรรยานั่งมาด้วย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนร้ายได้จุดระเบิดนํ้าหนักประมาณ 20 กิโลกรัม ที่นำมาวางไว้จนเป็นเหตุดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบ หมายทำร้ายเจ้าหน้าที่เพื่อสร้างสถานการณ์

  รวบสามีโหด หลังทำร้ายร่างกายภรรยาจนบาดเจ็บ เพราะเห็นชายอื่นในเฟซบุ๊กของภรรยา

  -ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนี้ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล // นางสาวเวียงไพร เครือทอง อายุ 37 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ให้การว่าผู้ที่ทำร้ายตนคือ นายอิทธิพลสามี โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่ตนนอนพักผ่อนอยู่ นายอิทธิพล ได้ปลุกขึ้นมาพร้อมบอกว่าเห็นภาพชายอื่นในเฟซบุ๊ก และเข้าใจว่าเป็นชู้กัน จึงได้ใช้สากตำพริกทุบตีที่ศีรษะ แล ใช้บุหรี่จี้ตามร่างกายจนตนสลบไป ก่อนที่ นายอิทธิพล จะฉี่รดใส่ ตนจึงฟื้นขึ้นมาอีกรอบและถูกทำร้ายร่างกายอีก ต่อมาตนได้หลบหนีไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ส่วน นายอิทธิพล ได้ขับรถสิบล้อหลบหนีไป โดยนำบุตรสาวไปด้วย // ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังนำหมายศาล เข้าจับกุมนายอิทธิพล ขณะหนีกลับบ้านเกิดที่ จ.พิจิตร ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น กักขังหน่วงเหนี่ยวหรือกระทำด้วยประการใดๆ ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ก่อนนำส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  คืบหน้ากรณี 6 วัยรุ่น ยะลา รุมกระทำชำรำ สาวลูกจ้างต่อหน้าแฟนหนุ่ม ญาติคาดแฟนหนุ่มมีส่วนรู้เห็น

  -ความคืบหน้ากรณี นางสาวเอ ( นามสมมุติ ) อายุ 25 ปี ลูกจ้างร้านขายของในเขตเทศบาลนครยะลา ถูกกลุ่มวัยรุ่นไม่ต่ำกว่า 6 คน ก่อเหตุ ฉุดกระฉากต่อหน้าแฟนหนุ่ม ก่อนจะนำตัวไปรุมข่มขืน ที่ฝายแก้มลิงกักเก็บน้ำ จ.ยะลา // ล่าสุดญาติของ นางสาวเอ ได้สงสัยว่า นายดิง แฟนหนุ่มอายุ 23 ปี จะมีส่วนรู้เห็นกับเหตุดังกล่าว เนื่องจาก นางสาวเอ ได้ให้การว่า หลังเกิดเหตุแฟนหนุ่มอ้างว่า ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายจนหัวแตก แต่ไม่ยอมไปหาหมอ และไม่ได้ให้ความสนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อโทรศัพท์ไปหาก็อ้างว่าไม่สามารถเดินทางมาดูแลได้ // ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังดำเนินการเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ที่ติดอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั้มน้ำมัน ซึ่งเชื่อว่า กล้องวงจรปิดจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ ที่จะระบุตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ไว้ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/888805/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ