คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  TOPNEWS_THAILAND_27_05_59_1300

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วัดพระธรรมกายนำรถแบคโฮออกจากประตูแล้ว ด้านโฆษกวัดพระธรรมกายพร้อมแพทย์แถลงข่าวการไม่ไปพบ DSI เมื่อวานนี้

  -หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ของวัดพระธรรมกายได้นำรถแบคโฮมามาขวางทางเข้าออก เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้ามาจับกุมพระธัมมชโย // ล่าสุดทางวัดได้นำรถเกรดเดอร์ และรถแบคโฮ ออกไปแล้ว แต่ที่ประตูด้านถนนเลียบคลองสาม ยังมีรถแบคโฮจอดขวางทางประตูอยู่ // ขณะเดียวกัน นายองอาจ ธรรมนิทา โฆษกคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย พร้อมด้วย เรืออากาศโทนายแพทย์ ชูชัย พรพัฒนาพันธุ์ แพทย์ผู้รักษาพระธัมมชโย ได้ออกมาชี้แจงอาการอาพาธขณะเคลื่อนย้ายหลวงพ่อธัมมชโย ว่า มีอาการอาพาธหลายโรค เช่น โรคหลอดเลือดดำส่วนลึกที่ขาอุดตันเรื้อรัง เบาหวาน แพ้สารเคมี มีแผลเรื้อรังที่เท้า โดยเมื่อวานนี้ขณะลุกนั่งและเตรียมเดินทางไป สภ.คลองหลวง หลวงพ่อธัมมชโย มีอาการหน้ามืด เวียนศีรษะ บ้านหมุน เมื่อมีการเปลี่ยนท่าทาง จึงไม่สามารถเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาได้ตามกำหนด

  อัยการสั่งฟ้องเสี่ยเบนซ์ชนฟอร์ด 8 ข้อหาหนัก บ่ายวันนี้เตรียมคุมตัวส่งฟ้องศาลทันที

  -มีความคืบหน้าในคดี นายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี ขับเบนซ์ชนรถเก๋งฟอร์ด 2 นักศึกษาปริญญาโทเสียชีวิต บนถนนพหลโยธิน เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา / อธิบดีอัยการภาค 1 แถลงข่าวสั่งฟ้องผู้ต้องหา นายเจนภพ รวม 8 ข้อหาหนักตามพยานหลักฐาน ซึ่งสั่งตามอำนาจที่มีกฏหมายกำหนด โดยไม่มีเหตุหรือแก้ตัวอันควร / ทางอัยการจังหวัดจะนำตัว นายเจนภพ ส่งฟ้องศาล จ.พระนครศรีอยุธยา ในช่วงบ่ายวันนี้ // ส่วนญาติผู้เสียหายทั้ง 2 ราย จะฟ้องเพิ่มในข้อหาพยายามฆ่านั้น สามารถฟ้องเพิ่มได้ โดยตั้งทนายตามกรอบกฏหมายกำหนดไว้

  คนใจบาปวางยาสุนัขภายในวัดตาย 3 ตัว อาการโคม่าอีก 4 ตัว หวั่นสุนัขตายหมดไม่มีไว้กันขโมย

  -พระถิรเจตน์ เกียรติพรศิริ พระลูกวัดอัมพุวราราม จ.ปทุมธานี ได้ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวว่า ที่วัดถูกคนร้ายวางยาสุนัขตายไปหลายตัว โดย พระถิรเจตน์ เกียรติพรศิริ พระลูกวัดอัมพุวราราม กล่าวว่า ที่วัดมีสุนัขอยู่ 10 ตัว เมื่อวานนี้มีคนร้ายวางยาสุนัขตายไปแล้ว 3 ตัว ญาติโยมจึงเอาไปฝังไว้ข้างวัด ส่วนวันนี้มีคนร้ายมาวางยาสุนัขอีก 4 ตัว ที่ผ่านมาวัดเคยถูกคนร้ายเข้ามางัดอาคาร เพื่อขโมยเงินบริจาคมาแล้ว กลัวว่าเมื่อสุนัขตายไปหมด คนร้ายจะเข้ามาขโมยเงินภายในวัดได้ เบื้องต้นได้ให้ญาติโยมหาไข่ไก่เพื่อที่ให้สุนัขที่ทานยาเบื่อไปทาน หวังว่าจะช่วยให้รอดชีวิต พร้อมวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก ให้ช่วยจับคนใจบาปมาดำเนินคดีด้วย เพราะที่ผ่านมาถูกขโมยเงินในตู้บริจาคไปหลายครั้งแล้ว และยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้เลย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/889053/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ