คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สรุปข่าว 10.00น. กับ TOPNEWS THAILAND 01_06_59

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สาววัย 35 ถูกพระวัดดังย่านบางบัวทองขู่แฉคลิปฉาว หลังร่วมหลับนอนหลายครั้ง

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จับกุมตัว นายสิทธิเดช มลิพันธุ์ อายุ 38 ปี หลังได้รับแจ้งจาก น.ส.จุฑามาศ แซ่เลี่ยว อายุ 35 ปี ว่าถูก พระสิทธิเดช พระลูกวัดแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี โทรศัพท์มาข่มขู่ บังคับให้ไปร่วมหลับนอนหากไม่ยอมจะนำเอาคลิปที่ถ่ายไว้ลงประจานตามสื่อโซเชี่ยล จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ ทำการจับกุมและได้นำตัวไปให้เจ้าอาวาสทำการสึก // จากการสอบสวน นายสิทธิเดช ได้สารภาพว่า ตนกับผู้เสียหายเป็นแฟนกันตั้งแต่ก่อนที่จะบวช และทุกครั้งที่ร่วมหลับนอนกัน ตนจะชอบถ่ายรูปและคลิปเอาไว้ดูเล่น จากนั้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตนได้มาบวชเป็นพระ และได้ขอหลับนอนกับผู้เสียหายแต่ผู้เสียหายไม่ยอมจึงได้ขู่ว่าจะเอารูปและคลิปที่ถ่ายไว้ประจานในอินเตอร์เน็ตจนผู้เสียหายยินยอม

  หนุ่มพลเมืองดี วัย 28 ปี ใจเด็ด ขับรถไล่ตามหนุ่มวัย 21 ปี หลังขับรถพุ่งชนคนข้ามถนนริมชายหาดบางแสน ก่อนประสานตำรวจให้มาช่วยจับกุมได้ในที่สุด

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. ศรีราชา ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์เชฟ โรเลตสีดำ หมายเลขทะเบียน ฆม1967 กทม ก่อเหตุพุ่งชนคนเดินเท้าบริเวณริมหาดบางแสน แล้วหลบหนีมุ่งหน้ามาทางศรีราชา โดยมีพลเมืองดีขับรถตามไปอย่างใกล้ชิด ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ที่หมู่บ้านเปรมวรา ต.สุรศักดิ์ จากการตรวจสอบรถยนต์ของผู้ก่อเหตุพบว่า มีรอยเฉี่ยวชนที่ไฟหน้าด้านซ้ายเป็นรอยยุบ โดยมี นายวิริทธิ์ สุขมั่นคงเสมอ อายุ 21 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ จึงเชิญตัวไปสอบสวน // จากการสอบถาม นายวรวัฒน์ ชะรัมย์ อายุ 28 ปี หนุ่มพลเมืองดี ได้เล่าว่า ตนและแฟนสาวได้ขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ โดยรถยนต์คันที่ก่อเหตุได้พุ่งชนคนที่กำลังเดินข้ามถนน 2 คน ซึ่งตนได้จอดรถแล้วลงไปดู ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ และตัดสินใจขับตามไป ซึ่งในระหว่างทางตนได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและให้ข้อมูลอยู่ตลอดเวลา จนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ในที่สุด

  กู้ภัยฯพัทยารุดช่วยนักศึกษาชาวจีน หลังพาแฟนสาวมาฮันนีมูน แต่โชคร้ายจมน้ำเสียชีวิต คู่รักลมจับนั่งร้องไห้น้ำตานอง

  -เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวจมน้ำได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง ใน อ.บาละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ MR.HAN MU อายุ 20 ปี นักศึกษาชาวจีน นอนหมดสติอยู่ที่ขอบสระ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมแพทย์ทำการปั้มหัวใจช่วย แต่ผู้บาดเจ็บขาดอากาศหายใจเป็นเวลานาน จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนแฟนสาวหลังจากรู้ว่าคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันสิ้นลมหายใจ ถึงกับแทบเป็นลมนั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ // จากการสอบถาม นายสุทิศ อายุ 32 ปี พนักงานโรงแรม ทราบว่าได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจึงรีบวิ่งมาตรวจสอบ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/891605/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ